Mercedes-Benz GLC 2020 Coupe đổi dáng, nâng cấp động cơ

Thị trường ô tô | 19/03/2019

Mercedes-Benz GLC 2020 Coupe khoe các thay đổi mới với về kiểu cách cùng nâng cấp sức mạnh về động cơ. Theo đó, mẫu xe hơi mới hẹn gặp người hâm mộ tại triển lãm ô tô NewYork Auto Show 2019 sắp tới.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Mercedes-Benz GLC 2020 Coupe đổi dáng, nâng cấp động cơ

Mercedes-Benz GLC 2020 Coupe đổi dáng, nâng cấp động cơ

Theo tin tức ô tô, Mercedes-Benz GLC 2020 Coupe bản cập nhật đã công bố thông tin và hẹn gặp người dùng tại triển lãm ô tô NewYork Auto Show 2019. Vài tuần trước, GLC-Class tiêu chuẩn đã ra mắt tại triển lãm Geneva với lưới tản nhiệt điều chỉnh một chút và đèn pha mới. Tương tự như vậy, Mercedes-Benz GLC 2020  phiên bản coupe cũng có cập nhật nhỏ ở phía sau với bộ khuếch tán nổi bật và các ống xả góc cạnh hơn. Đuôi xe của GLC Coupe cũng đi kèm đèn hậu tái thiết kế.

Mercedes-Benz GLC 2020 Coupe cũng thay đổi thiết kế tương tự bản tiêu chuẩn

Về nội thất, sự khác biệt là đáng chú ý chính là vô lăng đa chức năng mới sở hữu các nút điều khiển thuận tiện để vận hành một loạt các hệ thống. Phía sau vô lăng là màn hình 12,3 inch lớn hơn. Trong khi đó, người xem sẽ thấy màn hình cảm ứng 10,25 inch ở trung tâm của bảng điều khiển bắt mắt. Hơn nữa, mẫu xe hơi mới cũng không còn nút xoay ở cụm cần số như GLC thế hệ trước. Mọi chức năng bây giờ được vận hành thông qua các nút điều khiển trên vô lăng, màn hình cảm ứng, các lệnh giọng nói hoặc khả năng nhận dạng cử chỉ/chuyển động của hệ thống MBUX thế hệ mới nhất.

Mercedes-Benz GLC 2020 Coupe tăng sức mạnh

Dưới nắp ca-pô của Mercedes-Benz GLC 2020 phiên bản coupe phần lớn giống như đời trước. Tuy nhiên, động cơ tăng áp 2 lít 4 xi-lanh đã được sửa đổi để sản sinh công suất 255 mã lực và mô-men xoắn 370Nm. Với sức mạnh cao hơn 14 mã lực so với mẫu xe hiện tại, GLC bản cập nhật có thể tăng tốc từ 0-100km/h trong khoảng 6 giây. Dự kiến xe sẽ ra mắt công chúng tại triển lãm ô tô New York 2019. Mức giá vẫn chưa được tiết lộ nhưng Mercedes-Benz cho biết xe sẽ được bán ra ở Mỹ vào cuối năm nay.

Mercedes-Benz GLC 2020 Coupe tập trung các nút điều khiển vào vô lăng

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading