Mercedes-Benz Việt Nam khuyến mại đầu năm 2019

Thị trường ô tô | 17/02/2019

Trong tháng 2 và 3/2019, Mercedes-Benz Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại dành cho khách hàng hiện đang sử dụng xe của thương hiệu Đức trên 2 năm.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Mercedes-Benz là thương hiệu xe hơi hạng sang có thị phần cao nhất Việt Nam với nhiều dòng xe bán chạy như C-Class, E-Class hay GLC-Class. Đây cũng là hãng xe hiện lắp ráp trong nước so với các đối thủ chính nhập khẩu như BMW, Audi, Lexus... Nhờ đó, giá xe Mercedes dễ chịu hơn cùng thiết kế sang trọng khiến người tiêu dùng Việt lựa chọn hàng đầu.

Mercedes-Benz Việt Nam khuyến mại đầu năm 2019 a1

Mercedes-Benz là hãng xe không thường xuyên khuyến mại

Do đó, thương hiệu xe sang này không thường xuyên tung ra những chương trình khuyến mại tại Việt Nam từ trước đến nay. Không chỉ vậy, kể từ đầu năm 2019, Mercedes-Benz Việt Nam còn đồng loạt tăng giá nhiều mẫu xe với mức tăng dao động từ 15-400 triệu đồng ở hầu khắp các phân khúc mà thương hiệu này đang phân phối.

Mercedes-Benz Việt Nam khuyến mại đầu năm 2019 a2

Chương trình khuyến mại của Mercedes-Benz Việt Nam

Tuy nhiên, sau Tết, thương hiệu xe sang đến từ Đức đã kịp "xoa dịu" người dùng Việt bằng chương trình khuyến mại áp dụng từ ngày 18/2-16/3/2019 cho tất cả các dòng xe Mercedes-Benz lăn bánh trên 2 năm, có đăng ký lần đầu trước ngày 17/2/1017. Theo đó, khách hàng của Mercedes sẽ được miễn phí dầu phanh khi bảo dưỡng xe và được phiếu thay dầu động cơ miễn phí cho lần vào xưởng tiếp theo.

Mercedes-Benz Việt Nam khuyến mại đầu năm 2019 a3

Mercedes-Benz GLC là dòng xe bán chạy nhất của thương hiệu Đức

Tại thị trường ô tô Việt Nam, năm 2018, Mercedes-Benz đạt doanh số cộng dồn đến 6.269 xe, mức tăng trưởng đạt khoảng 3 đến 4% so với năm 2017. Mặc dù mức tăng trưởng trên không thực sự cao nhưng đây là năm đạt doanh số kỷ lục của Mercedes-Benz kể từ khi gia nhập thị trường Việt Nam.

Trong số 6.269 xe bán ra, miền Nam là thị trường tiêu thụ xe Mercedes lớn nhất khi đạt 2.889 xe, khách hàng miền Bắc mua 2.570 xe và miền Trung chỉ có vỏn vẹn 810 xe đến tay khách hàng. Được biết, Mercedes-Benz GLC là dòng xe bán chạy nhất của thương hiệu xe hơi hạng sang này, tiếp đến là C-Class và E-Class...

Xem thêm: Mercedes-Maybach S600 Limo mới trong đoàn xe phục vụ ông Kim Jong Un

video

Video đánh giá xe Mercedes-Benz C300 AMG hiện hành tại Việt Nam

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading