Mercedes C-Class Nightfall Edition trình làng với giá 1 tỷ đồng

Thị trường ô tô | 17/05/2018

Mercedes C-Class Nightfall Edition vừa gia nhập dàn sao C-Class của hãng xe Đức nổi tiếng.

Mercedes C-Class Nightfall Edition trình làng với giá 1 tỷ đồng - 1

Mercedes C-Class Nightfall Edition trình làng với giá 1 tỷ đồng

Mercedes C-Class Nightfall Edition mới có sẵn gia nhập thi trường với đầy đủ các biến thế. Với giá khởi điểm từ 32.565 bảng (tương đương 1 tỷ đồng), C200 Nightfall Edition sedan sẽ lên kệ ngay trong tháng này tại Anh. Các phiên bản Nightfall Edition mang lại các cải tiến phong cách hơn cho C-Class như lazăng màu đen mờ và gương ngoại thất màu đen cùng với cánh gió cacbon phía sau (trên phiên bản Coupe và Cabrio). Bên cạnh đó, Mẫu xe hơi mới bổ sung các lựa chọn màu Iridium Silver, Selenite Grey hoặc Obsidian Black.

Mercedes C-Class Nightfall Edition trình làng với giá 1 tỷ đồng - 2

Theo tin tức ô tô, tất cả các mẫu xe Nightfall Edition đều có bộ trang bị AMG Line tiêu chuẩn với trang trí gỗ đen, vô lăng đáy phẳng AMG, kiểu dáng thân xe AMG, lazăng hợp kim 5 chấu 18 inch màu đen mờ (hoặc lazăng hợp kim đa chấu 19 inch tùy chọn). Ngoài ra, xe còn có hệ thống treo thể thao và lưới tản nhiệt với mắt lưới hình kim cương và điểm nhấn crôm dành cho 2 phiên bản Coupe và Cabriolet.

Mercedes C-Class Nightfall Edition trình làng với giá 1 tỷ đồng - 3

Bổ sung gói trang bị Premium vào phiên bản sedan, estate hoặc coupe sẽ “ngốn” thêm 1.695 bảng (52 triệu đồng). Đổi lại, xe sở hữu đèn gầm nội thất, Keyless-Go, gói Comfort, gói Memory và cửa sổ trời toàn cảnh bằng kính. Trong khi đó, gói trang bị Premium Plus bổ sung thêm hệ thống âm thanh vòm Burmester và hệ thống COMAND Online với giá 2.995 bảng (92 triệu đồng). Riêng phiên bản C-Class Cabriolet đi kèm tiêu chuẩn với các tính năng được đề cập trên đây (trừ cửa sổ trời). Khách hàng cũng sẽ phải trả ít tiền hơn cho gói Premium Plus (1.300 bảng) đối với phiên bản này. Các mẫu xe Nightfall Edition chỉ đi kèm với tùy chọn hai động cơ diesel và một động cơ xăng tương ứng trong tầm C 220d, C 250d và C 200.

  • Mặc thị trường ô tô ảm đạm, Mercedes-Benz vẫn đột phá về doanh số
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading