MG Việt Nam tiếp tục ưu đãi dành cho khách mua xe Online trong tháng 10

Thị trường ô tô | 05/10/2021

Bước sang tháng 10, MG Việt Nam cùng hệ thống đại lý tiếp tục triển khai chương trình “Mua hàng online – nhận ngay ưu đãi” dành cho khách hàng mua 2 mẫu xe HS và ZS.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Ngay từ đầu tháng 10, các hoạt động kinh doanh ô tô đang dần bắt đầu quay trở lại quỹ đạo vốn có sau thời gian dài ảm đạm bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19. Rất nhiều hãng xe, đại lý triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm kích cầu doanh số. MG Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng đó, tuy nhiên so với tháng 9 thì chương trình khuyến mại lần này không có nhiều khác biệt. 

MG Việt Nam tiếp tục ưu đãi dành cho khách mua xe Online trong tháng 10

MG Việt Nam tiếp tục ưu đãi dành cho khách mua xe Online trong tháng 10. (Ảnh: MG Việt Nam)

Cụ thể, trong tháng 10, MG Việt Nam cùng hệ thống đại lý sẽ tiếp tục triển khai chương trình “Mua hàng Online - Nhận ngay ưu đãi”. Đây là một trong những hành động thiết thực mà MG Việt Nam đã triển khai từ tháng trước đó nhằm sát cánh, đồng hành cùng các khách hàng trên mỗi hành trình an toàn, từ đó vượt qua giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Box thu lead lái thử - biên tập viên không chỉnh sửa tại đây!

Theo đó, các khách hàng mua xe MG ZS và MG HS từ ngày 1/10-31/10/2021 sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Trong đó, ghi nhận mức quà tặng cao nhất là 50% phí trước bạ đến tay các khách hàng đăng ký mua MG HS 2.0T LUX (AWD Trophy). Cụ thể như sau:

 Mẫu xe  Giá bán lẻ đề xuất (triệu đồng)
(bao gồm 10% VAT)

Quà tặng đặc biệt từ Đại lý

 New MG ZS STD+ 519

 Hỗ trợ lãi suất khi vay mua xe từ đối tác ngân hàng của MG

Miễn phí 1 năm bảo hiểm vật chất 

 New MG ZS COM+  569
 New MG ZS LUX+ 619
 MG HS 1.5T STD (2WD Sport)  719

Hỗ trợ lãi suất khi vay mua xe từ đối tác ngân hàng của MG

 Miễn phí 1 năm bảo hiểm vật chấ

MG HS 1.5T LUX (2WD Trophy)   829
 MG HS 2.0T LUX (AWD Trophy)  869  Hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ

Xem thêm: Các ưu đãi mua bán xe MG khác tại đại lý

Cũng trong tháng 10, MG Việt Nam triển khai thử nghiệm nền tảng mua sắm online thông qua website chính hãng nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng. Ông Teh Kim Hwa - Tổng Giám đốc TC Services Việt Nam (đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu MG tại Việt Nam) cho biết:

“Nền tảng mua sắm xe ô tô online sẽ là cầu nối tiếp cận giữa các sản phẩm chất lượng của MG và khách hàng cũng như nâng cao trải nghiệm mua sắm tiện ích và an toàn hơn trong giai đoạn dịch bệnh vẫn diễn biến hết sức phức tạp. MG Việt Nam mong muốn nhận được phản hồi của khách hàng để hoàn thiện hơn các tính năng, tăng tiện ích và trải nghiệm cho khách hàng nhiều hơn trong tương lai”.

Chương trình ưu đãi sẽ được kéo dài tới hết tháng 10.

Chương trình ưu đãi mua xe MG sẽ được kéo dài tới hết 31/10/2021. (Ảnh: Khải Phạm)

Mặc dù là thương hiệu xe ô tô Anh Quốc, tuy nhiên MG đã trực thuộc tập đoàn SAIC tại Trung Quốc. Hiện tại dòng xe này được phân phối và nhập khẩu từ Thái Lan về Việt Nam thông qua TC Services. Trong đó, 2 mẫu xe MG HS và ZS là những sản phẩm chủ đạo, có mặt tại thị trường Việt từ tháng 7/2020.

MG HS đang phân phối ra thị trường 3 phiên bản.

MG HS đang phân phối ra thị trường 3 phiên bản. (Ảnh: Ngô Minh)

Tại Việt Nam, giá bán xe MG HS hiện tại dao động từ 719 – 869 triệu đồng, cạnh tranh cùng các mẫy xe trong phân khúc SUV/crossover hạng C như Mazda CX-5, Hyundai Tucson hay Hyundai Tucson. Còn xe MG ZS được định vị trong phân khúc SUV đô thị, giá từ 519 - 619 triệu đồng, cạnh tranh trực tiếp cùng Ford EcoSport, Hyundai Kona và Honda HR-V. 

Xem thêm: Chưa đầy 1 năm ra mắt, MG Việt Nam đã có 15 đại lý chính hãng

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading