Miễn hoàn toàn lãi suất khi vay mua xe Mitsubishi

Thị trường ô tô | 01/11/2021

Khách hàng trả trước 15% giá trị xe sẽ được Mitsubishi Motors Việt Nam miễn hoàn toàn lãi suất trong suốt năm đầu tiên khi vay trả góp mua xe.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Mitsubishi Motors Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua xe.

Sau 2 tháng triển khai thí điểm Dịch vụ hỗ trợ tài chính “MMV Auto Finance” (MAF) tại các tỉnh thành: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và Hà Nội, chương trình ưu đãi, khuyến mại này của Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. 

Xem thêm: Khách mua xe Mitsubishi tiếp tục được hỗ trợ 50% phí trước bạ và vay lãi suất thấp

Chính vì vậy, theo tin tức mới nhất, MMV đã quyết định triển khai chương trình dịch vụ MAF trên phạm vi toàn quốc từ ngày 01/11/2021 với mục đích tạo điều kiện cho khách hàng trên cả nước có cơ hội tiếp cận sở hữu các dòng xe Mitsubishi một cách dễ dàng hơn.

Mẫu Mitsubishi Xpander phiên bản kỷ niệm ra mắt.

Theo đó, khách hàng tại tất cả các tỉnh thành đều có thể lựa chọn một trong hai gói tài chính hấp dẫn khi mua xe Mitsubishi:

  • “Gói vay ưu việt” với mức lãi suất ưu đãi 6.3%/năm, duy trì trong suốt 3 năm đầu tiên, thích hợp cho các khách hàng muốn thanh toán một khoản tiền cố định hàng tháng và có thể chủ động phương án tài chính trong tương lai.
  • “Gói vay tiêu chuẩn” giúp khách hàng có thể mua xe với chi phí ban đầu chỉ tương đương 15% giá trị xe trả trước và miễn hoàn toàn lãi suất trong suốt năm đầu tiên. 

Box thu lead lái thử - biên tập viên không chỉnh sửa tại đây!

Ngoài ra, khách hàng mua xe Mitsubishi Xpander, Xpander Cross hoặc Attrage còn được tham gia chương trình ân hạn nợ gốc “Không đồng không lãi suất” nếu có thời gian giải ngân trước ngày 30/01/2022. Khoản nợ gốc trong khoảng thời gian bắt đầu từ ngày khách hàng được giải ngân cho đến hết ngày 28/02/2022.

Mitsubishi Xpander Cross là 1 trong 3 mẫu xe được ân hận lãi suất.

Dưới đây là bảng thông tin chi tiết về hai gói vay ưu đãi của MAF:

Tiêu chí Gói vay tiêu chuẩn Gói vay ưu việt*
Lãi suất ưu đãi 0% 6,3%
Thời gian ưu đãi 01 năm đầu tiên 03 năm đầu tiên
Lãi suất thả nổi Lãi suất tiết kiệm 12 tháng + Biên độ 3,5% Lãi suất tiết kiệm 12 tháng + Biên độ 3,5%
Hạn mức vay tối đa (**) Lên đến 85% Lên đến 85%
Thời gian vay tối đa 96 tháng 96 tháng
Phí trả trước hạn - 3% trong 3 năm đầu
- 1% trong năm thứ 4 và 5
- Từ năm thứ 6 miễn phí
- 3% trong 6 năm đầu
- Từ năm thứ 7 miễn phí
Ân hạn nợ gốc Những khách hàng mua xe Mitsubishi Attrage, Xpander, Xpander Cross và có thời gian giải ngân trước ngày 30/01/2022 sẽ được ân hạn khoản nợ gốc trong khoảng thời gian bắt đầu từ ngày Khách hàng được giải ngân cho đến hết ngày 28/02/2022. Không áp dụng

*Gói vay ưu việt” được áp dụng với số lượng có hạn.
**Hạn mức vay tối đa 85% áp dụng với điều kiện khách hàng cần chứng minh thu nhập bằng tài khoản sao kê lương tại ngân hàng trên 10 triệu VNĐ/tháng

Mitsubishi Pajero Sport.

Để đăng ký nhận tư vấn cũng như tham khảo các thông tin chi tiết khác về Dịch vụ hỗ trợ tài chính MAF, khách hàng có thể đến showroom ủy quyền gần nhất của MMV trên toàn quốc để tham khảo chương trình và nhận được tư vấn từ đội ngũ tư vấn viên MAF. 

Nguồn ảnh: Ngô Minh

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading