Mitsubishi Outlander 2021 đã chạy thử, dự kiến ra mắt vào tháng 10/2020

Thị trường ô tô | 30/01/2020

Nguyên mẫu của chiếc Crossover thế hệ mới Mitsubishi Outlander 2021 đã lăn bánh thử nghiệm tại châu Âu. Dù được nguy trang khá kỹ nhưng có thể dễ dàng nhận ra ngoại hình của Mitsubishi Outlander 2021 thế hệ mới được lấy cảm hứng từ mẫu xe ý tưởng Mitsubishi Engelberg Tourer concept.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Theo Carscoops, thế hệ mới của Mitsubishi Outlander sẽ được xây dựng dựa trên nền tảng khung gầm mới CMF của liên minh Nissan Renault đã áp dụng cho Renault Kadjar và Nissan Qashqai. Việc sử dụng nền tảng khung gầm mới cũng giúp cho kích thước của chiếc xe nguyên mẫu Mitsubishi Outlander 2021 tăng lên đáng kể.

Nguyên mẫu của Mitsubishi Outlander 2021 đã được chạy thử tại châu Âu.

Nguyên mẫu của Mitsubishi Outlander 2021 đã bị chụp lại khi đang chạy thử tại châu Âu.

Chi tiết về hệ thống truyền động chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, nhiều người dự đoán một động cơ xăng 4 xi-lanh tăng áp 1.5L và một hệ thống truyền động hybrid PHEV sử dụng động cơ xăng 2.4L sẽ có mặt trên mẫu xe mới.

Phần đầu của chiếc xe nguyên mẫu vẫn được trang bị bộ lưới tản nhiệt Dynamic Shield cỡ lớn và dải đèn định vị LED mảnh giống như mẫu xe ý tưởng. Hệ thống đèn pha LED dạng tầng và đèn xi-nhan sẽ được đặt ở phía dưới như cách mà Mitsubishi đã từng thể hiện trên các dòng sản phầm Triton, Pajero Sport hay Xpander, tạo cho mặt trước một cái nhìn rất nổi bật.

Phần đầu của nguyên mẫu Mitsubishi Outlander 2021 trông có nhiều điểm tương đồng với mẫu Engelberg Tourer concept.Mẫu Mitsubishi Engelberg Tourer concept xuất hiện lần đầu tiên tại triển lãm Geneva Motor Show 2018.

Thiết kế phần đầu của Mitsubishi Outlander 2021 được thừa hưởng từ mẫu Engelberg Concept.

Dù chiếc xe được nguy trang khá kín đáo nhưng tổng thể ngoại hình của Mitsubishi Outlander 2021 trông rất giống với mẫu Engelberg Concept từng được Mitsubishi giới thiệu tại triển lãm Geneva Motor Show 2018. Điều này được thể hiện đặc biệt rõ ràng ở khu vực trụ D và cụm đèn hậu mỏng loe rộng sang hai bên.

Phần đuôi của nguyên mẫu Mitsubishi Outlander 2021.Phần đuôi của mẫu Mitsubishi Engelberg Concept.

Phần đuôi của Outlander 2021 (trái) có nhiều nét tương đồng với mẫu Engelberg Concept (phải).

Hiện tại, các phóng viên của Carscoops chưa có bất cứ tấm hình nào liên quan đến nội thất của chiếc Outlander mới. Và nếu Mitsubishi tái hiện hình ảnh nội thất của chiếc Engelberg Concept lên trên mẫu Outlander thế hệ mới thì đó sẽ là điều rất tuyệt vời.

Nội thất hiện đại và cao cấp của mẫu Mitsubishi Engelberg Concept.

Nội thất của Outlander thế hệ mới nhiều khả năng sẽ gần giống với thiết kế trên mẫu Mitsubishi Engelberg Concept.

Những gì chúng ta từng thấy ở bên trong cabin của Engelberg Concept bao gồm một vô-lăng 4 chấu, cụm đồng hồ kỹ thuật số, màn hình thông tin giải trí cỡ lớn ở trung tâm của bảng điều khiển cùng hệ thống điều khiển điều hoà được đặt ở gần khu vực cần số.

Được phát triển dựa trên nền tảng khung gầm mới CMF của liên minh Nissan Renault.

Được phát triển dựa trên nền tảng khung gầm mới CMF của liên minh Nissan Renault.

Giờ còn quá sớm để nói nhiều điều về chiếc Mitsubishi Outlander 2021, chỉ biết rằng Mitsubishi đã xác nhận chiếc xe mới này sẽ được trình làng vào cuối năm nay, nhiều khả năng hãng sẽ lựa chọn triển lãm Paris Motor Show 2020 diễn ra vào tháng 10 tới.  

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading