Mitsubishi Outlander 2021 lần đầu lộ ảnh chạy thử

Thị trường ô tô | 26/09/2019

Mitsubishi Outlander 2021 sử dụng cùng một nền tảng với Nissan Rogue, ra mắt vào mùa xuân 2020.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Mitsubishi Outlander 2021 lần đầu lộ ảnh chạy thử tại Trung Tây Mỹ.

Mitsubishi Outlander 2021 lần đầu lộ ảnh chạy thử tại Trung Tây Mỹ

Theo cập nhật từ Oto.com.vn, mới đây mẫu SUV Mitsubishi Outlander 2021 đã bị bắt gặp chạy thử lần đầu tiên ở Trung Tây với lớp ngụy trang cẩn thận. Mitsubishi Outlander hiện tại đã cũ và thế hệ thứ ba của chiếc SUV cũng đã ra mắt tại Mỹ vào 2014, khoảng 2 năm trước khi Mitsubishi gia nhập Liên minh Renault-Nissan vào năm 2016. Có vẻ như đã đến lúc Outlander cần một bản cập nhật mới.

Mitsubishi Outlander 2021 sử dụng cùng một nền tảng với Nissan Rogue.

Lớp camo đã khéo léo che giấu nhiều chi tiết trên thiết kế của Outlander. Thế hệ mới của mẫu SUV này sử dụng cùng một nền tảng với Nissan Rogue tiếp theo. Điều này có nghĩa là kích thước của Outlander sẽ lớn hơn so với với thế hệ hiện tại, cạnh tranh trực tiếp với các mẫu SUV cùng phân khúc hạng trung như Hyundai Santa Fe. Thiết kế xe nên bắt chước concept của Mitsubishi Engelberg Tourer.

Mitsubishi Outlander 2021 cạnh tranh với Hyundai Santa Fe.

(Nguồn ảnh: Motor1.com)

Cung cấp sức mạnh cho Mitsubishi Outlander là động cơ bốn xy-lanh 1,5 lít tăng áp, sản sinh công suất 153 mã lực và . Đây cũng là động cơ sử dụng trên Mitsubishi Eclipse Cross nhưng người dùng hy vọng động cơ này sẽ mạnh mẽ hơn khi sử dụng trên Outlander. Bên cạnh đó, một phiên bản plug-in hybrid với bốn xi-lanh 2,4 lít cũng được mong đợi. Outlander 2021 một lần nữa có thể mượn concept của Engelberg Tourer nhưng lần này sử dụng thiết kế hai động cơ. Hãng khẳng định concept này có thể di chuyển 43 dặm mỗi lần sạc đầy.

Dự kiến Mitsubishi Outlander 2021 sẽ ra mắt vào mùa xuân 2020, tại Triển lãm Ô tô Geneva hoặc Triển lãm ô tô New York và mở bán vào mùa thu năm 2020.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading