Mitsubishi tiết lộ sản phẩm mới cho ASEAN, Outlander và Triton sắp 'lên đời'

Thị trường ô tô | 31/07/2020

Mitsubishi cho biết một loạt xe mới sắp ra mắt thị trường ASEAN (gồm cả Outlander và Triton) sẽ trang bị động cơ diesel và điện thế hệ mới kèm theo các công nghệ hàng đầu của Nissan - Renault.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Mitsubishi tiết lộ sản phẩm mới, Outlander và Triton sắp được lên đời.

Mitsubishi tiết lộ sản phẩm mới, Outlander và Triton sắp được lên đời.

Theo tin tức ô tô, Mitsubishi tiết lộ sản phẩm mới cùng kế hoạch kinh doanh 3 năm tới với tên gọi “Small but Beautiful”. Trong đó, kế hoạch này nhằm mục đích hợp lý hóa chi phí và nâng cao lợi nhuận để đảm bảo tăng trưởng bền vững trong tương lai.

Ông Takao Kato – CEO của MMC – cho biết: “Tập đoàn Mitsubishi Motors (MMC) chúng tôi sẽ chuyển đổi chiến lược của mình từ mở rộng kinh doanh toàn diện mọi phân khúc sang lựa chọn và tập trung hợp lý. Trước hết, chúng tôi sẽ hoàn thành việc cải cách cơ cấu và chú trọng hơn nữa đến các thị trường cạnh tranh của mình. Mục tiêu cuối cùng là xây dựng được cấu trúc doanh nghiệp chắc chắn có thể tạo ra lợi nhuận trong giai đoạn trung hạn”.

Mitsubishi thay đổi chiến thuật, tập trung vào khu vực ASEAN và Việt Nam.

Mitsubishi thay đổi chiến thuật, tập trung vào khu vực ASEAN và Việt Nam.

Theo kế hoạch mới, Mitsubishi sẽ tập trung nguồn lực vào khu vực ASEAN với những cải tiến gồm nhiều công nghệ khác nhau: plug-in hybrid, hybrid và AWD. Công ty đang tìm cách tăng thị phần trong khu vực ít nhất 11% và giảm chi phí cố định từ 20% trở lên so với năm tài chính 2019 (kéo dài từ ngày 1/4/2019 đến ngày 31/3/2020). Mitsubishi hiện đang ở trong năm tài chính 2020 (1/4/2020 đến ngày 31/3/2021).

Các sản phẩm mới sẽ là “chìa khóa” để Mitsubishi đạt được mục tiêu. Riêng tại khu vực ASEAN, trong năm tài chính 2020, hãng xe Nhật sẽ giới thiệu Mitsubishi Triton mới và sau đó sẽ là phiên bản hybrid của Xpander.

Mitsubishi lập kế hoạch đưa cầu thủ mới ra sân.

Mitsubishi lập kế hoạch đưa cầu thủ mới ra sân.

Tiếp đó, các phiên bản cập nhật của Xpander và Pajero Sport cũng sẽ ra mắt cùng với 2 mẫu xe hoàn toàn mới chưa được tiết lộ. Mitsubishi cho biết một số mẫu xe kể trên sẽ có động cơ diesel và động cơ điện thế hệ mới cùng với các công nghệ từ Nissan và Renault.

Bên ngoài khu vực ASEAN, Mitsubishi có kế hoạch tung ra phiên bản plug-in hybrid của mẫu xe Eclipse Cross trong năm 2020. Người tiêu dùng còn được bật mí rằng Mitsubishi Outlander 2021 mới sẽ đến vào quý II/2021 cùng với một mẫu xe điện dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Mitsubishi dự định tinh chỉnh 1 số dòng hiện có và giới thiệu xe mới.

Mitsubishi dự định tinh chỉnh 1 số dòng hiện có và giới thiệu xe mới.

Các sản phẩm khác nằm trong kế hoạch bao gồm phiên bản PHEV của Outlander thế hệ thứ 4 vào năm 2022. Mitsubishi cũng đề cập đến một mẫu xe điện mini chạy phố đồng phát triển với Nissan.

Riêng tại Việt Nam, các tay lái hâm mộ xe vừa đón chào phiên bản nâng cấp cao cấp nhất Mitsubishi Outlander 2020 2.4 CVT Premium. Trước đó là tân binh Mitsubishi Xpander Cross có giá khởi điểm từ 670 triệu đồng hay Xpander nâng cấp giá 555 - 630 triệu đồng. 

Đây là nước cờ của Mitsubishi Motor Việt Nam nhằm tăng cường sức cạnh tranh của hãng khi các đối thủ cũng đang rục rịch chuẩn bị giới thiệu phiên bản mới.

Ảnh kế hoạch kinh của Mitsubishi:

 
 
 

(Nguồn ảnh: Mitsubishi)

 

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading