Mitsubishi Xpander nhập khẩu giảm thẳng 50% lệ phí trước bạ như xe lắp ráp

Thị trường ô tô | 11/11/2020

Mitsubishi Việt Nam (MMV) dành ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ đối với cả 2 phiên bản nhập khẩu của Mitsubishi Xpander, đồng thời tặng bảo hiểm vật chất trị giá 10 triệu đồng.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Nhằm tạo lợi thế cạnh tranh với các mẫu xe lắp ráp cùng phân khúc, đồng thời kích cầu tiêu dùng mua sắm cuối năm, MMV đã nâng mức ưu đãi từ 20% lên 50% lệ phí trước bạ dành cho khách hàng mua Mitsubishi Xpander (bản nhập khẩu) trong tháng 11/2020. Phiên bản AT lắp ráp còn lại vẫn tiếp tục được áp dụng chính sách hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ đến hết năm 2020 theo Nghị định 70/2020/NĐ-CP. 

Hiện tại, Xpander AT lắp ráp và AT nhập khẩu đều có mức giá niêm yết 630 triệu đồng tại thị trường Việt. Với mức ưu đãi lệ phí trước bạ trên, cả hai phiên bản này sẽ ngang bằng nhau, giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn mua xe mà không phải đắn đo nhiều. Phiên bản Xpander MT nhập khẩu hiện đang được bán ra với giá 555 triệu đồng.

Mitsubishi Xpander nhập khẩu giảm 50% lệ phí trước bạ 1

Bên cạnh chính sách lệ phí trước bạ mới, mỗi hợp đồng mua xe Xpander trong tháng 11/2020 sẽ tiếp tục nhận được quà tặng là bảo hiểm vật chất trị giá 10 triệu đồng. Như vậy, tổng ưu đãi người mua xe có thể nhận được khi sở hữu Mitsubishi Xpander 2020 trong tháng 11 là từ 41,5 - 47,8 triệu đồng với bản AT và từ 37,75 - 43,3 triệu đồng với bản MT (tùy tỉnh thành đăng ký).

Ngoài ra, các đại lý cũng sẽ dành riêng cho khách hàng của mình các ưu đãi khác như tặng phụ kiện đi kèm như camera 360, camera hành trình, phim cách nhiệt,...hay ưu đãi lãi suất hấp dẫn khi mua xe trả góp.

Mitsubishi Xpander đang bán tại Việt Nam 1

Tháng 06/2020 vừa qua, Mitsubishi Xpander 2020 đã chính thức trình làng khách Việt với nhiều nâng cấp hấp dẫn về cả ngoại thất và nội thất, nhằm giữ vững ngôi vương doanh số phân khúc MPV. Tại thời điểm này, MMV cũng đã đưa dây chuyên lắp ráp Xpander về nước và cung cấp thêm cho thị trường Việt một phiên bản Xpander AT lắp ráp trong nước với giá bán tương đương bản AT nhập khẩu Indonesia.

Việc thay đổi chiến lược kinh doanh cho thấy sự khôn ngoan của hãng khi chủ động nguồn cung ứng cho thị trường, đặc biệt là thời kỳ dịch Covid diễn biến phức tạp trong những tháng nửa đầu năm 2020 khiến tình hình nhập khẩu ô tô không ổn định. Cho đến hiện tại, cả 3 phiên bản gồm MT, AT và AT (lắp ráp) vẫn được hãng bán song song, mang lại nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng Việt.

Tính từ đầu năm 2020 đến hết tháng 10/2020, MMV đã bàn giao tới khách hàng tổng cộng 11.589 xe Xpander, vượt xa Toyota Innova, Suzuki Ertiga hay Kia Rondo. Với thành tích này, Mitsubishi Xpander hiện vẫn đang dẫn đầu phân khúc MPV về doanh số và lọt top 10 mẫu xe bán chạy nhất thị trường Việt năm 2020.

Ảnh: Ngô Minh

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading