[New York 2019] Nissan Sunny 2020 (Versa) thế hệ mới bất ngờ 'hiện hình' trước triển lãm ô tô New York

Thị trường ô tô | 15/04/2019

Trước thềm triển lãm New York Motor Show 2019, Nissan Sunny thế hệ mới xuất hiện với ngôn ngữ thiết kế “Emotional Geometry”, có kích thước ngoại thất dài hơn, rộng hơn và thấp hơn.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Nissan Sunny 2020 (Versa) thế hệ mới - đầu xe

Nissan Sunny 2020 (Versa) thế hệ mới

Theo tin tức ô tô, Nissan Sunny 2020 sở hữu kích thước dài hơn, rộng hơn và thấp hơn thế hệ trước đó, trong khi vẫn duy trì không gian nội thất rộng rãi. Với ngôn ngữ thiết kế Emotional Geometry, Sunny 2020 đi kèm lưới tản nhiệt V-motion, hệ thống đèn đuôi và đèn pha Boomerang, các cột C cao và trần xe nổi.

Nissan Sunny 2020 (Versa) thế hệ mới - đuôi xe

Bên trong nội thất, Nissan Sunny 2020 mang nhiều đặc điểm thiết kế tương tự như Maxima và Altima thế hệ mới, bao gồm bảng táp-lô hình đôi cánh Gliding Wing mang lại cảm giác rộng rãi về không gian. Thiết kế đặc sắc, không gian rộng rãi với chất liệu và màu sắc hài hòa khiến khoang cabin của Sunny 2020 trở nên mới mẻ và cao cấp hơn.

Nissan Sunny 2020 sở hữu 8 tùy chọn màu ngoại thất, trong đó có các màu xanh Electric Blue Metallic, cam Monarch Orange Metallic và đỏ Scarlet Ember Tintcoat. Mẫu ô tô mới có động cơ 4 xi-lanh 1.6L, cho ra 122 mã lực và mô men xoắn cực đại 155 Nm, đi kèm hộp số Xtronic nâng cấp hoặc hộp số sàn 5 cấp.

Nissan Sunny 2020 (Versa) thế hệ mới - nội thất

Các trang bị công nghệ hiện đại khiến Sunny 2020 “đắt” hơn các đối thủ trong phân khúc, gồm tính năng cửa ra vào tự động, cửa sổ điện và nút ấn khởi động xe. Bên cạnh đó là ghế trước sưởi nhiệt, hệ thống kiểm soát điều hòa tự động, tính năng Apple CarPlay và Android Auto.

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading