Nhờ ưu đãi 150 triệu đồng, Honda CR-V bán được 3254 chiếc trong tháng 12/2020

Thị trường ô tô | 12/01/2021

Theo báo cáo bán hàng VAMA, doanh số của Honda CR-V là 3254 chiếc. Điều này được giải thích là nhờ chính sách ưu đãi lên tới 150 triệu đồng.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Theo báo cáo bán hàng mới nhất của VAMA, mẫu xe Honda CR-V có doanh số đạt 3254 chiếc trong tháng 12/2020. Qua đó, lọt top 3 xe bán chạy nhất toàn thị trường ô tô, chỉ đứng sau Toyota Vios và Hyundai Accent. 

Như vậy, cộng gộp cả năm, doanh số của Honda CR-V là 11.365 chiếc, vượt qua đối thủ Hyundai Tucson - 10.872 để trở thành mẫu xe bán chạy thứ 2 trong phân khúc CUV cỡ trung, chỉ đứng sau Mazda CX-5 - 11.803 chiếc. 

Honda CR-V 2020.

Để đạt được thành tích này, phải kể đến chính sách khuyến mãi lên tới 150 triệu đồng của Honda trong những tháng cuối năm. Cụ thể, khách hàng mua xe Honda CR-V không chỉ được giảm 100% phí trước bạ mà còn được giảm thêm tiền với tổng ưu đãi lên đến cả trăm triệu đồng.

Sang tháng 1/2020, Honda tiếp tục triển khai chương trình hỗ trợ mức giảm tiền mặt và phụ kiện cho Honda CR-V, Honda City, tương đương với mức giảm 50% lệ phí trước bạ. Thời gian áp dụng chương trình chưa được Honda công bố cụ thể.

Nội thất Honda CR-V 2020.

Kể từ khi ra mắt hồi tháng 7, Honda giới thiệu công nghệ an toàn mới, Honda Sensing, được tích hợp trên Honda CR-V, bao gồm hệ thống phanh giảm thiểu va chạm, đèn pha thích ứng tự động, kiểm soát hành trình thích ứng, giảm thiểu chệch làn đường và hỗ trợ giữ làn đường.

Nổi bật là tính năng cảnh báo vượt (RDM), giúp cảnh báo sớm cho người lái có thời gian xử lý tình huống khi có những thay đổi bất ngờ từ những phương tiện xung quanh như nhập hay tách làn, cảnh báo các phương tiện muốn vượt để lái xe có hướng xử lý.

Hiện tại, Honda CR-V đang phân phối ra thị trường 3 phiên bản E, G, L với giá niêm yết từ 998 - 1.108 triệu đồng. Sau khi chuyển sang nhập khẩu nguyên chiếc từ cuối năm 2017, Honda CR-V đã quay trở lại lắp ráp trong nước từ cuối tháng 7/2020 với phiên bản nâng cấp mới. Nhờ thay đổi này, Honda CR-V đã tranh thủ được ưu đãi giảm phí trước bạ của Chính phủ cho dòng xe lắp ráp, sản xuất trong nước đến hết năm 2020.

Có thể thấy, Honda CR-V đã có màn bứt phá ngoạn lực ở "phút cuối". Điều này đang gây nên áp lực cho Hyundai, thúc đẩy hãng xe này có thể ra mắt sớm Tucson 2021. Trong khi đó, các đối thủ khác như Mitsubishi Outlander, Mazda CX-5 có thể tung ra các chương trình khuyến mãi trong tháng tới để rút ngắn hay duy trì khoảng cách. 

Honda CR-V là mẫu xe duy nhất của Honda nằm trong 10 xe bán chạy. Trong khi đó, người anh em Honda City đã trượt khỏi top bán chạy trong nhiều tháng liền, gần đây một số đại lý bán Honda City 2020 còn bị tố bán hàng theo kiểu "bia kèm lạc".

(Nguồn ảnh: Khải Phạm)

Bài viết liên quan:

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading