Những nâng cấp trên Mazda CX-9 2020: Khỏe, mạnh hơn nhưng liệu có 'thoát ế'

Thị trường ô tô | 30/10/2019

Mazda đã trang bị cho CX-9 2020 những nâng cấp rất quan trọng và điều này sẽ giúp thu hút được nhiều sự chú ý của người mua. Thêm vào những trang bị tiêu chuẩn thì Mazda đã cải thiện hiệu năng lái để phân biệt CX-9 với những đối thủ trong cùng phân khúc.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Mazda CX-9 2020 có giá từ 34.836 USD (808 triệu VND) với hệ dẫn động cầu trước. Nếu người mua muốn sở hữu hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian thì thêm 1.900USD (44 triệu VND). Về ngày ra mắt, CX-9 dự kiến sẽ có mặt ở các đại lý vào mùa thu này.

Trang bị an toàn là trang bị tiêu chuẩn

Trang bị an toàn là trang bị tiêu chuẩn trên Mazda CX-9 2020.

Gói hỗ trợ người lái i-Activsense của Mazda đã từng là một tùy chọn trong biến thể Sport cơ bản. Tuy nhiên điều này đã thay đổi trên Mazda CX-9 2020 – i-Activsense giờ đây sẽ là trang bị tiêu chuẩn. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ có sẵn trên chiếc xe của mình hệ thống kiểm soát hành trình thông minh, hệ thống phanh khẩn cấp tự động được nâng cấp, xác định người đi bộ, cảnh báo chệch làn đường, hỗ trợ đi đúng làn đường, giám sát điểm mù và cảnh báo lùi.

Momen xoắn lớn hơn

Khi Mazda lần đầu tiên giới thiệu động cơ bốn xi lanh 2,5L vào một vài năm trước thì động cơ này có công suất là 250 mã lực và momen xoắn cực đại là 420Nm. Sử dụng động cơ xăng thông thường thì công suất là 227 mã lực nhưng momen xoắn thì vẫn giữ nguyên. Đối với mẫu 2020, động cơ đã được nâng cấp và momen xoắn tăng lên thành 434Nm trong khi giữ nguyên công suất là 250 mã lực.

Ghế đôi giúp tăng sự thoải mái

Ghế đôi giúp tăng sự thoải mái trên Mazda CX-9 2020.

Người dùng vẫn có thể sở hữu phiên bản bảy chỗ của Mazda CX-9 2020 nếu chọn biến thể thấp hơn. Khi người mua nâng cấp lên thành biến thể Grand Touring thì mẫu SUV này sẽ trở thành một phiên bản sáu chỗ do 2 ghế đơn ở hàng ghế thứ hai là trang bị tiêu chuẩn. Đây là lần đầu tiên Mazda CX-9 cung cấp loại ghế này và chỉ có trên phiên bản đắt hơn.

Mở cốp rảnh tay trên phiên bản cao cấp hơn

Mở cốp rảnh tay trên phiên bản cao cấp hơn của Mazda CX-9 2020.

Cửa cốp xe vận hành bằng điện là tính năng thường có ở những mẫu SUV ba hàng ghế nhưng không phải tất cả đều có cửa rảnh tay. Giờ đây chiếc Mazda CX-9 2020 đã có cửa rảnh tay là trang bị tiêu chuẩn trên bản Grand Touring và Signature, có nghĩa là người dùng không cần phải lo lắng về việc phải mò mẫm với ổ khóa khi cần mở cốp xe với hai tay đầy đồ.

Trợ lực khi đi off road

Trợ lực khi đi off road của Mazda CX-9 2020.

Mazda đã cải tiến hệ thống kiểm soát lực kéo trên chiếc CX-9 2020 với hỗ trợ kéo off road. Nhờ vậy mà xe tăng lực phanh trên bánh xe không có lực kéo và cho phép bánh xe vẫn có lực kéo tạo ra thêm momen xoắn, do đó mẫu SUV này có thể phân bố lực đều hơn. G-Vectoring Control Plus lần đầu tiên có mặt trên Mazda CX-9 2019 giờ đã trở thành trang bị tiêu chuẩn, mang đến sự thoải mái trên đường và cải thiện khả năng phản hồi của hệ thống bánh lái.

Có thêm cổng USB

Mazda CX-9 2020 có thêm cổng USB.

Phiên bản Grand Touring và Signature giờ đã có thêm cổng USB ở hàng ghế thứ ba, điều này có nghĩa là người dùng không cần phải với lên trên thì mới có thể sạc điện khi đi đường dài. Người dùng cũng có thêm cổng USB trên phiên bản Touring của CX-9 nếu chọn gói Touring Premium với hệ thống âm thanh Bose 12 loa.

video

Đánh giá xe Mazda CX-8 2019 

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading