Nissan Sunny N-Sport bản đặc biệt ra mắt Philippines

Thị trường ô tô | 09/04/2019

Nissan Sunny N-Sport bản đặc biệt trông thể thao và hấp dẫn hơn trước. Ngoài các cập nhật nhỏ về ngoại hình, mẫu xe hơi mới bổ trợ thêm một số công nghệ tiện dụng nhưng vẫn giữ nguyên chỉ số sức mạnh sẵn có.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Nissan Sunny N-Sport bản đặc biệt ra mắt Philippines

Nissan Sunny N-Sport bản đặc biệt ra mắt Philippines

Theo tin tức ô tô, Nissan Sunny N-Sport bản đặc biệt với giá không đắt hơn nhiều so với mẫu xe tiêu chuẩn. Trước đây, Nissan đã cố gắng mang đến sự mới mẻ cho mẫu sedan Sunny (tên khác là Nissan Almera). Chưa dừng lại ở đó, hãng đã ra phiên bản Nissan Sunny N-Sport với nhiều khác biệt.

Phiên bản đặc biệt của chiếc xe này gia nhập “đội ngũ” các mẫu xe như Juke N-Sport và Navara N-Warrior. Những thay đổi bên ngoài bao gồm lazăng hợp kim 15 inch có thiết kế đặc biệt, cản trước mới và bộ bodykit bao quanh. Do đó, xe trông thể thao và hấp dẫn hơn trước. Các tùy chọn màu sắc có sẵn là Bluish Black, Brilliant Silver và Sapphire Metal Club.

Nissan Sunny N-Sport tinh chỉnh ngoại hình

Dựa trên biến thể 1.5 E, Nissan Sunny N-Sport không có nhiều thay đổi ở bên trong. Tuy nhiên, mẫu xe hơi mới trang bị hệ thống thông tin giải trí Blaupunkt 6,75 inch với kết nối Phonelink. Dưới nắp ca-pô vẫn là động cơ 1,5 lít 4 xi-lanh có công suất tối đa 98 mã lực và mô-men xoắn cực đại 134 Nm. Cả hai tùy chọn hộp số sàn 5 cấp và hộp số tự động 4 cấp đều có sẵn cho khách hàng lựa chọn.

Nissan Sunny N-Sport bổ sung trang bị

Nissan Sunny N-Sport bản số sàn tại Philippines có giá 735.000 Php (328 triệu đồng). Đối với phiên bản sử dụng hộp số tự động, mức giá sẽ là 824.000 Php (368 triệu đồng). Rõ ràng rằng phiên bản đặc biệt này không đắt hơn nhiều so với giá của phiên bản thông thường. Điều này có nghĩa là khách hàng có thể nhận được các tiện ích bổ sung mà không phải trả thêm phí.

 

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading