Nissan X-Trail hybrid bị khai tử

Thị trường ô tô | 29/07/2019

Nissan X-Trail hybrid đắt hơn 2.800 USD nhưng chỉ tiết kiệm nhiên liệu hơn một chút so với phiên bản tiêu chuẩn. Việc không tạo được điểm nhấn và sức hút đến người dùng đã khiến mẫu X-Trail sạch bị loại khỏi danh sách sản phẩm mới của hãng.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Nissan X-Trail hybrid bị khai tử

Nissan X-Trail hybrid bị khai tử

Theo tin tức ô tô, Nissan X-Trail hybrid bị bất ngờ khai tử. Thậm chí, một số người dùng tới nay thậm chí còn không biết rằng Nissan X-Trail đã có phiên bản hybrid. Xe đến một cách thầm lặng và ra đi cũng “không kèn không trống”. Nissan X-Trail hybrid được giới thiệu ra thị trường vào tháng 1/2017. Do không gian bị chiếm chỗ bởi pin lithium, xe không có hàng ghế thứ ba. Điều đáng chú ý là phiên bản hybrid đắt hơn 2.800 USD, nhưng chỉ tiết kiệm nhiên liệu hơn một chút so với phiên bản tiêu chuẩn. Điều này có nghĩa là chủ sở hữu thực sự không tiết kiệm được nhiều chi phí nhiên liệu.

Nissan X-Trail hybrid ra đi dự kiến không gây tác động tiêu cực đến Nissan X-Trail đời mới

Sự kiện ô tô X-Trail bị khai tử thể hiện rõ nhất khi mẫu xe này không còn xuất hiện trong bảng giá xe mới của hãng. Ông Kevin Raftery – người phát ngôn của Nissan – cho biết: “Nissan sẽ không cung cấp chiếc X-Trail hybrid đối với phiên bản đời 2020. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào X-Trail và X-Trail Sport 2020 mới”. Mặc dù thị trường mất đi một tùy chọn hybrid, việc khai tử X-Trail hybrid có thể không gây nhiều sự tiếc nuối bởi lẽ đây không phải mẫu xe tốt nhất so với các đối thủ. Phiên bản mới của Toyota Rav4 Hybrid đã chứng tỏ sự xuất sắc ở tất cả các khía cạnh và Ford Escape PHEV cũng sắp ra mắt.

Nếu thực sự muốn sở hữu Nissan X-Trail hybrid 2019, khách hàng vẫn còn thời gian để hành động ngay vì xe dường như vẫn còn tại các đại lý một thời gian nữa. Với việc bị khai tử, giá phiên bản hybrid sẽ giảm xuống tới mức hợp lý hơn, đặc biệt là X-Trail 2020 bản tiêu chuẩn vừa tăng giá.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading