Nội thất Kia Sorento 2021 lộ diện, xịn xò và chất hơn

Thị trường ô tô | 11/02/2020

Thiết kế ngoại thất của Kia Sorento 2021 vừa qua đã để lộ đến quần chúng người hâm mộ. Sau đó, hãng ô tô Hàn Quốc tiếp tục trêu ngươi người dùng qua loạt ảnh dựng chi tiết nội thất Kia Sorento 2021 cực đỉnh.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Nội thất Kia Sorento 2021 lộ diện, xịn xò và chất hơn

Nội thất Kia Sorento 2021 lộ diện, xịn xò và chất hơn

Theo tin tức ô tô, nội thất Kia Sorento 2021 cuối cùng đã được hãng ô tô Hàn Quốc tiết lộ thông qua một số bản phác thảo thiết kế chính thức.

Qua đó, Kia dự kiến người tiêu dùng hâm mộ phương tiện có thể vui vẻ chờ đợi cho đến khi mẫu xe hơi mới chính thức ra mắt thế giới tại Triển lãm ô tô Geneva vào tháng tới.

Thêm vào đó, động thái nhá hàng này được hãng trông chờ có tác dụng thổi lửa cho mối quan tâm của tay lái về mẫu Sorento mới và tạo sự hồi hộp trong thời gian chờ đến “giờ G” ra mắt của mẫu xe.

Nội thất Kia Sorento 2021 bắt mắt hơn

Nội thất Kia Sorento 2021 bắt mắt hơn (Nguồn ảnh: Kia Design)

Cũng như ngoại thất, nội thất của Sorento thế hệ thứ tư sẽ mang lối tạo hình hoàn toàn khác so với dòng xe hiện hành.

Bảng điều khiển sẽ được thiết lập với hàng loạt chi tiết thẩm mỹ đẹp mắt kèm theo lối tạo hình vuông vức, gồ ghề thể hiện sự vạm vỡ sẵn có của xe.

Kia cho biết, khái niệm thiết kế nội thất của mẫu xe hơi mới Sorento là sự kết hợp hài hòa giữa tính thực dụng cùng với đường lối tạo hình có độ hoa mỹ cao.

Nội thất Kia Sorento 2021 trang bị công nghệ tối tân

Nội thất Kia Sorento 2021 trang bị công nghệ tối tân (Nguồn ảnh: Kia Design)

Theo nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc nổi tiếng, cabin xe Sorento được khắc họa theo lối thỏa mãn yếu tố trực quan là chính yếu nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng SUV.

Tuy đã “khoe” hình ảnh thiết kế chính thức của cabin lái nhưng Kia vẫn giữ bí mật về các thông số hệ thống giao diện, màn hình thông tin giải trí.

Song, có thể thấy rằng bảng đồng hồ kỹ thuật số và màn hình thông tin giải trí trung tâm được tích hợp với nhau, gộp 1 bảng màn hình kéo dài độc nhất.

Nội thất Kia Sorento 2021 nhiều phím chức năng

Nội thất Kia Sorento 2021 nhiều phím chức năng (Nguồn ảnh: Kia Design)

Được biết, bộ màn hình cỡ đại nói trên có kích thước 12,3 inch cho cụm kỹ đồng hồ kỹ thuật số và 10,25 inch cho hệ thống màn hình thông tin giải trí trung tâm.

Thú vị rằng, bộ điều khiển AC xếp dưới màn hình thông tin giải trí cũng tích hợp 1 màn hình lớn nằm giữa cặp cổng thông khí hàng ghế trước.

Kia Sorento 2021 thay đổi nhiều

Kia Sorento 2021 thay đổi nhiều (Nguồn ảnh: Carscoop)

Dẫn lời Kia, bảng táp-lô Sorento cho rằng sẽ mang đến trải nghiệm người dùng “thỏa mãn trực quan và quyền điều khiển nằm trong tầm tay thông qua các công nghệ đỉnh cao.”

Ngoài các màn hình khổng lồ, ảnh lộ nội thất Kia Sorento 2021 còn cho thấy núm xoay chuyển số kèm hộp số tự động tại trung tâm xe.

Kèm theo núm chuyển số là bộ vòng xoay chọn chế độ lái nhỏ hơn. Nằm dưới các nút vặn là bàn phím điều khiển đa chức năng như phanh đỗ chạy điện, làm ấm vô lăng, hệ thống start / stop, chức năng chống trượt tự động, cảm biến đỗ xe và hỗ trợ xuống dốc HDC.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading