Phát hiện xe điện Hyundai Elantra EV bí mật chạy thử tại Canada

Thị trường ô tô | 05/02/2018

Mới đây, các bức ảnh chạy thử được cho là chiếc Hyundai Elantra EV đã bị rò rỉ trên mạng. Nếu đây là sự thật, Hyundai Ioniq Electric sẽ đón nhận một người anh em sử dụng năng lượng sạch nữa.

Phát hiện xe điện Hyundai Elantra EV bí mật chạy thử tại Canada 1a

Phát hiện xe điện Hyundai Elantra EV bí mật chạy thử tại Canada

Tại triển lãm ô tô Detroit 2018, Hyundai đã làm nhiều người bất ngờ khi cho ra mắt Veloster N hiệu suất cao. Tuy nhiên, hãng xe Hàn Quốc vẫn không quên mục tiêu phát triển nhiều hơn nữa các mẫu xe năng lượng sạch. Hyundai Elantra có thể là ứng cử viên tiếp theo gắn mác xe điện Hyundai.

Được chụp lại tại một vùng hồ băng tuyết của Canada, chiếc Hyundai Elantra mới vận hành cực kỳ êm ái và để lộ một số bằng chứng về việc chạy điện của mình.

Đầu tiên, chiếc ô tô mới sử dụng kiểu bánh xe mà Hyundai hay sử dụng trên các mẫu ô tô điện của hãng. Hyundai Elantra mới vẫn có ống xả nhỏ ở bên phải chắn bùn. Đây có thể là chiêu “nghi binh” của Hyundai hoặc chiếc xe sẽ theo cấu hình động cơ plug-in hybrid.

Phát hiện xe điện Hyundai Elantra EV bí mật chạy thử tại Canada 2a Phát hiện xe điện Hyundai Elantra EV bí mật chạy thử tại Canada 3a

Ngoài các điểm khác biệt trên, Hyundai Elantra EV có một số thiết kế mới so với các mẫu Elantra trước đó. Điển hình là phần đầu xe có hình dạng khá khác so với phiên bản hiện tại. Phần đèn sau của xe cũng tương đối mới.

Có thể bạn quan tâm: Giá xe Hyundai Elantra mới nhất

Hiện chưa có nhiều thông tin về mẫu xe điện Hyundai Elantra EV mới này. Nếu có công suất khoảng 118 mã lực, quãng đường hoạt động 119 km giống Ioniq, Elantra EV sẽ trở thành đối thủ của Nissan Leaf, Chevrolet Bolt, Tesla Model 3.

Phát hiện xe điện Hyundai Elantra EV bí mật chạy thử tại Canada 4a Phát hiện xe điện Hyundai Elantra EV bí mật chạy thử tại Canada 5a

Theo tin tức ô tô, Hyundai Elantra sẽ tiếp tục được bán với cấu hình động cơ xăng thông thường. Phiên bản Elantra khởi điểm có công suất 128 mã lực trong khi biến thể Sport cao cấp có công suất lên đến 201 mã lực.

Xem thêm: Hyundai Elantra Sport 2018 và bản tiêu chuẩn khác nhau thế nào qua ảnh?

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading