Rò rỉ hình ảnh của Mazda 2 2020 facelift

Thị trường ô tô | 16/07/2019

Rò rỉ hình ảnh cho thấy Mazda 2 2020 giờ đây dường như có đầu xe mang phong cách của Mazda 3 mới.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Rò rỉ hình ảnh của Mazda 2 2020 facelift

Rò rỉ hình ảnh của Mazda 2 2020 facelift

Theo tin tức ô tô, Mazda 2 2020 facelift cuối cùng đã rò rỉ hình ảnh về mẫu xe cập nhật. Được biết, 1 khoản thời gian dài đã trôi qua từ khi hãng giới thiệu một số cập nhật về mẫu xe nhỏ nhất của mình. Hiện tại, xe đã có sẵn một số phiên bản thuộc dòng Premium Series như Java và Katana nhưng vẫn chưa nhận được bất kỳ loại cập nhật thiết kế nào.

Tuy nhiên, có vẻ như Mazda đã tích cực làm việc để mang đến diện mạo mới cho mẫu xe phân khúc B. Dựa trên hình ảnh rò rỉ gần đây trên mạng, Mazda 2 2020 giờ đây dường như có đầu xe mang phong cách của Mazda 3 mới.

Mẫu xe hơi mới facelift trông giống như có đèn pha mỏng hơn, lưới tản nhiệt phía trước táo bạo hơn cũng như cản trước được định hình lại. Tương tự Mazda 3 hoàn toàn mới, Mazda 2 sắp tới cũng sẽ không có đèn sương mù. Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu đuôi xe cũng sẽ nhận được những thay đổi thiết kế nhỏ để phù hợp với tính thẩm mỹ chung. Hình ảnh nội thất của mẫu sedan/hatchback phân khúc B chưa có sẵn mặc dù cabin có thể được thiết kế lại ở mức tối thiểu như Mazda 3 và Mazda 6.

Mazda 2 2020 facelift có thể xuất hiện tại triển lãm ô tô Tokyo

Về hệ thống truyền động, động cơ 1,5 lít SkyActiv-G rõ ràng sẽ được thay thế bằng động cơ 1,3 lít nhỏ hơn với công suất 92 mã lực và mô-men xoắn 123 Nm. Bên cạnh đó, xe con có động cơ khác tăng áp diesel 1,5 lít 4 xi-lanh SkyActiv-D. Động cơ này vẫn sẽ tạo ra công suất 105 mã lực và mô-men xoắn 250 Nm. Cả 2 loại động cơ dự kiến vẫn đi kèm hộp số tự động 6 cấp.

Với việc Mazda vẫn kín tiếng về Mazda 2 2020, chúng ta sẽ phải chờ xem cho đến khi nhà sản xuất ô tô chính thức tiết lộ thêm chi tiết liên quan. Do hình ảnh về sản phẩm hoàn chỉnh đã rò rỉ, thời điểm ra mắt toàn cầu có thể không còn quá xa. Không loại trừ khả năng Mazda 2 facelift sẽ trình làng tại triển lãm ôtô Tokyo trong năm nay.

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading