Sau giảm giá niêm yết, Toyota Rush tiếp tục nhận ưu đãi đến hết năm

Thị trường ô tô | 17/11/2020

Khách hàng mua Toyota Rush dịp cuối năm sẽ có cơ hội nhận gói bảo hiểm chính hãng của Toyota, giá trị cao nhất đến 16 triệu đồng. Mẫu MPV này cũng vừa được điều chỉnh giá niêm yết.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Tin ô tô cho biết, công ty Ô tô Toyota Việt Nam phối hợp với hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua xe Toyota Rush dịp cuối năm. Theo đó, chương trình dành cho khách hàng hoàn tất thủ tục thanh toán 100% khi mua Toyota Rush từ nay đến hết ngày 31/12/2020. 

Xem thêm: Land Rover ưu đãi gần 1 tỷ đồng cho Range Rover Evoque và Range Rover Vogue

Toyota Rush nhận ưu đãi cuối năm sau khi được điều chỉnh giá.

Toyota Rush nhận ưu đãi cuối năm sau khi được điều chỉnh giá.

Cụ thể, khách hàng sẽ nhận được gói miễn phí 2 năm bảo hiểm Toyota trị giá đến hơn 16 triệu đồng. Trong khi nhóm khách hàng kinh doanh sẽ lựa 1 trong 2 ưu đãi gồm gói miễn phí 1 năm trị giá hơn 14 triệu hoặc mua gói bảo hiểm 2 năm của Toyota với giá chỉ hơn 8 triệu, giá thực tế lên đến 27 triệu đồng. 

Việc sở hữu gói bảo hiểm Toyota sẽ giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng chiếc MPV Rush trên mọi hành trình. Chương trình ưu đãi cụ thể như sau:

Đối tượng ưu đãi Giá trị ưu đãi
Khách hàng sử dụng cá nhân Gói miễn phí 2 năm bảo hiểm Toyota trị giá lên đến hơn 16 triệu
Khách hàng kinh doanh

Gói miễn phí 1 năm bảo hiểm Toyota trị giá lên đến hơn 14 triệu

Hoặc

Mua gói 2 năm bảo hiểm Toyota (trị giá lên đến 27 triệu) chỉ với hơn 8 triệu (Khách hàng phải chi trả)

Trước đó vào tháng 09, Toyota Việt Nam cũng đã thực hiện điều chỉnh giá bán lẻ cho mẫu xe này. Mức giảm lên đến 35 triệu đồng khi Toyota Rush chỉ còn giá niêm yết là 633 triệu đồng. Với mức giá mới, khách hàng lựa chọn mẫu MPV Rush sẽ tiết kiệm đến 50 triệu đồng so với trước. 

Toyota Rush hiện chỉ bán với 1 phiên bản, có giá 633 triệu đồng.

Toyota Rush hiện chỉ bán với 1 phiên bản, có giá 633 triệu đồng.

Toyota Rush 2020 sở hữu không gian rộng rãi và thoải mái cho đủ 7 người ngồi. Ngoài ra, hàng ghế thứ 2 và 3 trên xe có thể điều chỉnh linh hoạt, tạo không gian chở đồ cho những chuyến đi xa. Bên cạnh đó, mẫu xe nhà Toyota còn có những ưu điểm nổi bật trong phân khúc. 

Cụ thể, Toyota Rush trang bị khung rời và dẫn động cầu sau giúp xe có sức đẩy tốt khi di chuyển lên dốc hoặc chở tải nặng phía sau. Khoảng sáng gầm lớn đến 220 mm cũng giúp cho xe vận hành dễ dàng qua các địa hình phức tạp. 

Rush cũng là mẫu xe sở hữu nhiều tính năng an toàn vượt trội khi đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao ASEAN NCAP như hệ thống phanh ABS/EBD/BA, 6 túi khí, ổn định thân xe điện tử, đèn báo phanh khẩn cấp, camera lùi, cảm biến lùi, 6 túi khí,... 

Ảnh: Khải Phạm

Xem thêm: Phân khúc CUV tháng 10/2020: Honda CR-V tăng trưởng mạnh vẫn không thể đánh bại Mazda CX-5

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading