Sedan điện thể thao Audi E-Tron GT concept sẽ trình làng tại LA

Thị trường ô tô | 22/11/2018

Audi sẽ mang hàng loạt các mẫu xe cuốn hút đến với triển lãm LA vào tuần tới. Theo đó, mẫu xe hơi mới trong danh sách được đón chờ nhất là sedan điện thể thao Audi E-Tron GT concept.

Theo tin tức ô tô, mẫu sedan điện thể thao Audi E-Tron GT Concept sẽ lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng tại triển lãm sắp tới. Ngoài ra, mẫu A6, A7 và A8 đều sẽ được trưng bày tại triển lãm LA. Mặc dù chúng đều là các mẫu xe mới dành cho năm 2019, người hâm mộ sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng trước các mẫu xe hơi mới. Chưa kể, mẫu crossover Q8 cũng sẽ được trưng bày tại đây và khoe mẽ động cơ V6 3,0 lít 335 mã lực của xe.

Sedan điện thể thao Audi E-Tron GT concept sẽ trình làng tại LA - 1

Sedan điện thể thao Audi E-Tron GT concept sẽ trình làng tại LA

Được biết, đây là lần đầu mẫu crossover điện e-tron show diễn trước công chúng trước khi chính thức có mặt trên thị trường trong năm tới.

Audi đã nhá hàng hình dạng chiếc coupe bốn cửa cong vát này mà không chia sẻ gì thêm. Các nguồn tin cho biết mẫu xe này sẽ đánh đổi phạm vi lái để có được sức mạnh và xe sẽ chia sẻ nền tảng với mẫu xe Porsche Taycan. Mẫu e-Tron GT đến từ bộ phận Audi Sport. Đây là bộ phận chính chịu trách nhiệm về những mẫu xe như mẫu RS và R8. Mẫu e-tron GT này dự kiến sẽ ra mắt trong cuộc họp báo của Audi diễn ra vào ngày 28 tháng 11.

  • Audi e-tron gặp lỗi, lùi hẹn mở bán
  • Audi A8 L 2019 mở rộng "lãnh thổ" sang thị trường Đông Nam Á
  • Audi chuẩn bị đổi logo?
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading