Siêu SUV sang chảnh Lamborghini Urus Tàu nhái giá rẻ sắp ra mắt

Thị trường ô tô | 28/05/2018

Các nghệ nhân ô tô Trung Quốc từ lâu đã có “tiếng tăm” lấy cảm hứng từ các dòng xe sang nước ngoài để tạo ra các mẫu xe dành cho đồng bào nước nhà với giá cả hợp lý. Mới đây, mẫu SUV sang trọng, nổi tiêng Lamborghini Urus đã trở thành nạn nhân tiếp theo.

Siêu SUV sang chảnh Lamborghini Urus Tàu nhái giá rẻ sắp ra mắt - 1

Siêu SUV sang chảnh Lamborghini Urus Tàu nhái giá rẻ sắp ra mắt

Theo tin tức ô tô, chiếc Lamborghini Urus gốc Trung hiện tại vẫn còn giữ bí mật danh tính. Tuy nhiên, hãng xe cho ra mắt mẫu Urus nhái có tên Huansu Auto, là nhãn hiệu xe thuộc sở hữu của tập đoàn công nghiệp ô tô Bắc Kinh (BAIC).

Chiếc xe hơi mới có thiết kế y hệt xe gốc, từ đầu cho đến bánh xe. Tuy nhiên, hãng có tinh chỉnh ngoại hình xe tạo điểm khác biệt, dễ thấy nhất tại khu vực đuôi xe.

Siêu SUV sang chảnh Lamborghini Urus Tàu nhái giá rẻ sắp ra mắt - 2

Được biết, BAIC đã liên doanh với Yinxiang Motorcycle Group để sản xuất mẫu SUV nhái bí ẩn. Trước đây, nhãn hiệu Huansu luôn nhắm đến các đối tượng trú ngụ tại các thành phố cấp 2 hoặc 3 vì vậy hãng vẫn chưa có tiếng tăm mấy tại các đại thành phố như Bắc Kinh hoặc Thượng Hải.

Siêu SUV sang chảnh Lamborghini Urus Tàu nhái giá rẻ sắp ra mắt - 3 Siêu SUV sang chảnh Lamborghini Urus Tàu nhái giá rẻ sắp ra mắt - 4

Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi khi Huansu cho ra mắt chiếc xe sang nhái trên vào tháng 6 tới. Hãng sẽ bán dòng xe với 2 phiên bản gồm 5 chỗ và 7 chỗ, có giá từ 100 ngàn tới 150 ngàn nhân dân tệ (tương đương 362 – 543 triệu VND), một giá khá nhỏ so với 3,13 triệu nhân dân tệ của Lamborghini Urus hàng thửa.

Tuy rằng bản nhái không có cơ may đến nước ta nhưng thị trường Việt Nam mới đây đã có xuất hiện mẫu siêu SUV Lamborghini Urus chính hiệu với giá cực ưu đãi.

SUV sang chảnh Lamborghini Urus Tàu nhái giá rẻ sắp ra mắt - 5

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading