Suzuki Solio lộ diện khi chạy thử tại Ấn Độ

Thị trường ô tô | 26/01/2018

Suzuki Solio không có lớp ngụy trang bị phát hiện khi đang trà trộn vào dòng xe đông đúc trên các tuyến đường của Ấn Độ.

Suzuki Solio lộ diện khi chạy thử tại Ấn Độ - 1

Suzuki Solio lộ diện khi chạy thử tại Ấn Độ

Theo đó, chiếc ô tô mới được bắt gặp khi chạy thử tại thành phố Gurugram, gần nhà máy lắp ráp của Maruti Suzuki tại khu công nghiệp Manesar (Ấn Độ).

Được biết, Suzuki Solio là mẫu xe đạt chuẩn Sub-4m nhưng có thể chuyển chở đến 4-5 hành khách trong 1 chuyến đi. Xe có kích cỡ LxWxH lần lượt là 3.710mm x 1.625mm x 1.745mm. So sánh với dòng Wagon R, mẫu Solio có chiều dài lớn hơn và tích hợp bộ cửa trượt, cho phép dễ dàng tiếp cận hàng ghế sau xe.

Suzuki Solio lộ diện khi chạy thử tại Ấn Độ - 2

Suzuki Solio sở hữu động cơ Suzuki K12C 1,2 lít chạy xăng tích hợp vào hệ thống hybrid, sinh ra công suất 90 mã lực và mô-men xoắn 118 Nm. Suzuki Solio sẽ xuất hiện trên thị trường với 2 phiên bản Hybrid hoàn toàn và 2 phiên bản Hybrid cấp độ thấp. Theo đó, 2 biến thể Hybrid toàn phần (SZ và SX) sẽ đi kèm với hộp số bán tự động AMT, 2 biến thể Hybrid cấp thấp (MZ và MX) sẽ trang bị hộp số vô cấp CVT. Hơn nữa, Suzuki Solio còn có một phiên bản G không Hybrid đi kèm hộp số vô cấp CVT.

Theo tin tức ô tô, Maruti sẽ không giới thiệu Solio vào thì trường Ấn độ nhưng dự kiến sẽ phát triển, nâng cấp Wagon R theo xu hướng của Solio. Mẫu xe mới sẽ được Maruti ra mắt tại buổi triển lãm ô tô Auto Expo sắp đến để xem xét phản ứng của người dùng.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading