Suzuki XL6 tung ảnh nhá hàng, sẵn sàng đọ sức Mitsubishi Xpander

Thị trường ô tô | 06/08/2019

Suzuki XL6 tung ảnh nhá hàng, sẵn sàng đọ sức Mitsubishi Xpander. Được biết, mẫu xe hơi mới XL6 bí ẩn dự kiến có cả động cơ của Ertiga phiên bản Philippines và Ấn Độ.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Suzuki XL6 tung ảnh nhá hàng, sẵn sàng đọ sức Mitsubishi Xpander

Suzuki XL6 tung ảnh nhá hàng, sẵn sàng đọ sức Mitsubishi Xpander

Theo tin tức ô tô, mẫu Suzuki XL6 là chiếc xe hơi mới mà hãng xe Nhật lên kế hoạch ra mắt người dùng trong thời gian tới. Được biết, SUV/crossover và MPV cao cấp đang bùng nổ ngày nay. Danh mục sản phẩm của các nhà sản xuất ô tô đều có dòng xe này. Suzuki đã từng không quá chủ động trong phân khúc MPV. Hãng xe Nhật Bản đã có Suzuki Vitara, Jimny và một vài mẫu xe khác trên toàn cầu. Tuy nhiên, Suzuki vẫn không có mẫu xe đối thủ trực tiếp với Honda BR-V, Toyota Rush và Mitsubishi Xpander. Điều này sắp sửa thay đổi khi mẫu MPV cao cấp Suzuki XL6 sẽ ra mắt vào cuối năm 2019.

Suzuki XL6 nhiều bí ẩn sẽ tham chiến thị trường MPV

Khá dễ dàng để nhận ra rằng Suzuki XL6 phần lớn dựa trên Ertiga. Ở phần đầu xe, mẫu MPV mới sở hữu cặp đèn pha mỏng bao quanh lưới tản nhiệt rộng hơn nhiều so với trên Suzuki Ertiga hoàn toàn mới. Cản trước, tấm ốp bảo vệ màu bạc ở cả phía trước và phía sau cùng với giá đỡ mui xe cung cấp cho XL6 vẻ ngoài không thể nhầm lẫn. Tuy nhiên, đuôi xe trông rất giống với Ertiga.

Suzuki XL6 thừa hưởng nhiều từ đàn anh Ertiga

Về phần cơ học, mẫu xe hơi mới XL6 dự kiến trang bị động cơ dựa theo Ertiga phiên bản Philippines và Ấn Độ. Cả động cơ 1,5 lít và tăng áp diesel được cho là sẽ có sẵn. Sau khi ra mắt tại Ấn Độ, Suzuki XL6 nhiều khả năng sẽ đến ASEAN. Tại thị trường ô tô Philippines, Suzuki Ertiga đang có doanh số hàng đầu. Do đó, sẽ không khó để XL6 thu hút người mua và thống trị phân khúc này ngay lập tức.

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading