Thaco tặng quà cao nhất 30 triệu đồng cho xe Mazda trước Tết nguyên đán

Thị trường ô tô | 09/01/2019

Trước dịp Tết nguyên đán 2019, nhằm tạo điều kiện cho khách hàng mua xe, Thaco triển khai chương trình tặng quà, giảm giá cao nhất đến 30 triệu đồng cho khách hàng mua xe Mazda.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Theo tin tức ô tô mới cập nhất, trong tháng 01/2019 (trước Tết nguyên đán), khách hàng Việt mua xe Mazda sẽ nhận được mức giảm giá từ 10-30 triệu đồng. Mazda 2 2019 nhập khẩu Thái Lan tuy không được giảm giá bán nhưng Thaco vẫn dành quà tặng phim cách nhiệt và thảm trải sản cho khách hàng mua xe trước Tết.

Thaco tặng quà cao nhất 30 triệu đồng cho xe Mazda trước Tết nguyên đán a1

Mazda CX-5 giảm cao nhất 30 triệu đồng

Cụ thể, Mazda BT-50 nhận mức giảm khiêm tốn 10 triệu đồng, Mazda 3, Mazda 6 giảm 20 triệu đồng và Mazda CX-5 nhận mức giảm cao nhất đến 30 triệu đồng. Ngoài ra, chương trình còn áp dụng tặng 01 năm Bảo hiểm vật chất, cùng bộ phụ kiện giá trị (áp dụng tuỳ theo từng phiên bản và mẫu xe cụ thể).

Bên cạnh đó, Thaco cam kết với những xe thuộc diện khuyến mại, giảm giá sẽ có xe giao ngay trước Tết nguyên đán, điều này giúp khách hàng không mất thời gian chờ đợi và tránh tình trạng "mua bia kèm lạc" như nhiều mẫu xe nhập khẩu cùng phân khúc đang được phân phối tại thị trường Việt Nam.

Thaco tặng quà cao nhất 30 triệu đồng cho xe Mazda trước Tết nguyên đán a2

Được biết, Mazda CX-5 là mẫu xe thường xuyên được Thaco giảm giá để thống trị trong phân khúc CUV trước sự "trỗi dậy" của Honda CR-V nhập khẩu Thái Lan. Theo đó, Mazda CX-5 được giảm đến 30 triệu đồng và tặng 01 năm Bảo hiểm vật chất, và bộ phụ kiện gồm: Phim cách nhiệt, giá nóc thể thao, ốp đèn sương mù viền LED, thảm lót sàn và túi cứu hộ...

Mazda CX-5 còn được bổ sung thêm màu mới gồm Đỏ (Soul Red Crystal), xám (Machine Grey) và trắng (Snowflake White Pearl) với công nghệ sơn wet-on-wet hiện đại để tạo độ bóng mịn và chắc chắn hơn.

Đến hết tháng 11/2018, Mazda CX-5 đang dẫn đầu phân khúc với tổng lượng xe bán ra đạt 11.137 chiếc và với mức giảm như hiện tại, mẫu xe này được kỳ vọng sẽ tiếp tục thống trị phân khúc Crossover tại Việt Nam.

Thaco tặng quà cao nhất 30 triệu đồng cho xe Mazda trước Tết nguyên đán a3

Giá xe Mazda mới nhất tháng 1/2019

Xem thêm:

video

Video trải nghiệm nhanh Mazda 2 nhập khẩu Thái Lan tại Việt Nam

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading