[Thượng Hải 2019] Kia K3 bản Trung Quốc trang bị công nghệ đặc biệt

Thị trường ô tô | 18/04/2019

Kia K3 bản Trung Quốc là thành quả đạt được từ hãng liên kết Dongfeng Yueda Kia Motors. Theo đó, Kia K3 và K3 Plug-in Hybrid là 2 mẫu xe hơi mới được liên minh trưng bày tại triển lãm ô tô Thượng Hải 2019.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

[Thượng Hải 2019] Kia K3 bản Trung Quốc trang bị công nghệ đặc biệt

[Thượng Hải 2019] Kia K3 bản Trung Quốc trang bị công nghệ đặc biệt

Theo tin tức ô tô, Kia K3 – mẫu sedan cỡ trung tinh chỉnh cho thị trường Trung Quốc – đã xuất hiện tại triển lãm ô tô Thượng Hải 2019. Bản K3 mới này có thiết kế nội thất tiện nghi, chất lượng cao và được trang bị động cơ tiết kiệm nhiên liệu dù là bản chạy xăng hay bản lai sạc điện.

[Thượng Hải 2019] Kia K3 bản Trung Quốc đầy đủ tiện nghi

Thêm vào đó, xe còn sở hữu những tính năng công nghệ riêng của thị trường Trung Quốc: “Bản K3 này đã được thiết kế và trang bị công nghệ phù hợp với xu hướng của khách hàng Trung Quốc, được lắp ráp tại Trung Quốc và sở hữu những tính năng tiện ích nhắm đến nhóm khách hàng trẻ ở quốc gia này. Không gian trong xe được điều chỉnh rộng rãi hơn, tiện nghi hơn.” – trích lời của ngài Jay Yoon – Phó tổng giám đốc kiếm điều hành thương hiệu và quản lý Marketing của công ty tại Dongfeng Yueda Kia Motors (DYK).

[Thượng Hải 2019] Kia K3 bản Trung Quốc tinh chỉnh riêng cho người dùng nước này

Sau khi ra mắt tại triển lãm xe hơi Thượng Hải 2019, K3 bản Trung sẽ chính thức bán ra tại đây vào quý II năm nay. Phía công ty DYK vẫn đang tiếp tục đăng tải hình ảnh về mô hình xe mới “Imagine by Kia” – lần đầu tiên được nhìn thấy tại Triển lãm xe Geneva 2019 đầu năm nay cũng như quảng bá về những công nghệ ứng dụng trong xe hơi tân tiến nhất của hãng.

Mẫu xe hơi mới được giám sát thiết kế bởi Phó tổng giám đốc kiêm giám đốc thiết kế tại chi nhánh Trung Quốc của Kia - ngài Oleg Son.

Thân xe được tô điểm bằng những điểm nhấn sắc nét trên bề mặt mang đến cảm giác bóng bẩy, mượt mà khi lái xe trên đường sẽ tạo hiệu ứng thời thượng. Khi bật đèn xe sẽ tạo hiệu ứng ánh sáng zíc zắc như biểu đồ đo nhịp tim.

[Thượng Hải 2019] Kia K3 công nghệ hấp dẫn

Hãng sẽ bán xe Kia K3 với 2 lựa chọn dành cho động cơ chạy xăng phù hợp với nhóm khách hàng trẻ tuổi gồm bản động cơ chạy xăng 1.5L và bản 1.4L tăng áp turbocharged kim phun xăng trực tiếp T-GDi.

Bản động cơ 1.5 được kỳ vọng là có khả năng tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu so với các xe cùng phân khúc tại thị trường này. Cả bản 1.4L và 1.5L đều có khả năng tăng tốc nhanh.

[Thượng Hải 2019] Kia K3 đầy sức lôi cuốn

Còn riêng về bản K3 Plug-in Hybrid thì đây cũng là lần đầu được giới thiệu tại Thượng Hải. Theo đó, biến thể lai điện cũng đã tốn nhiều tâm huyết của DYK – công ty hiện được đánh giá cao trong mảng xe động cơ mới tại Trung Quốc. Thiết kế nội thất có điểm khác so với bản K3 chạy xăng với nhiều trang bị công nghệ tiện ích hơn; tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện môi trường; tối ưu hóa phương diện khí động học và tốc độ của xe. Xe trang bị sẵn tính năng ECO plug-in và hệ thống thông tin bên trong xe có khả năng tìm kiếm điểm sạc gần nhất.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading