[Thượng Hải 2019] Volkswagen SUV Coupe Concept tung ảnh chính thức

Thị trường ô tô | 15/04/2019

Volkswagen SUV Coupe Concept tung ảnh chính thức khoe người hâm mộ và dự kiến sẽ được sản xuất dành cho thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, mẫu xe hơi mới vẫn giữ kín thông tin về kế hoạch sản xuất tại triển lãm Thượng Hải 2019.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

[Thượng Hải 2019] Volkswagen SUV Coupe Concept tung ảnh chính thức

[Thượng Hải 2019] Volkswagen SUV Coupe Concept tung ảnh chính thức

Theo tin tức ô tô, Volkswagen SUV Coupe Concept tung ảnh chính thức trong lúc 1 loạt các mẫu xe hơi mới xuất hiện tại triển lãm ô tô Thượng Hải 2019. Từ đó, Volkswagen cho thấy hãng có một loạt các mẫu xe tập trung vào thị trường Trung Quốc. Bên cạnh mẫu SUV 5 chỗ Teramont X, mẫu concept 7 chỗ SMV và I.D. Roomzz đã cùng chiếc Coupe Concept đại náo. Xe trông rất đẹp khi kết hợp ngoại hình thể thao với các thiết kế ý tưởng như dải crôm hình chữ C ở cản trước.

Volkswagen SUV Coupe Concept hội tụ nhiều điểm nhấn

Trên thực tế, Volkswagen cho biết mẫu coupe lai SUV này vẫn là dạng nguyên mẫu nhưng dường như đã sẵn sàng đi vào sản xuất. Volkswagen SUV Coupe Concept là sản phẩm đầu tiên của liên doanh FAW-Volkswagen trong phân khúc SUV/coupe đang bùng nổ. Về cơ bản, đây là phiên bản phong cách hơn của Tayron với mui xe dốc. Tayron vốn dựa trên nền tảng mô-đun ngang và được thiết kế cho thị trường SUV Trung Quốc.

Volkswagen SUV Coupe Concept cực kỳ quyến rũ

Vào năm 2020, chúng tôi sẽ tăng gấp đôi số xe SUV từ 6 đến ít nhất 12 mẫu xe. Mỗi liên doanh của hãng là FAW Volkswagen và SAIC Volkswagen sẽ cung cấp các mẫu SUV phù hợp với mọi sở thích của khách hàng, từ nhỏ gọn đến rộng rãi, từ thiết kế mạnh mẽ đến trang bị cao cấp, tập trung vào phong cách hoặc tính năng”, ông Stephan Stephan Wöllenstein – Giám đốc điều hành của Volkswagen tại Trung Quốc – cho biết.

Hiện tại, Volkswagen chưa tiết lộ chi tiết về kế hoạch sản xuất mẫu xe hơi mới. Dự kiến xe sẽ được bán ra tại thị trường Trung Quốc vào cuối năm nay hoặc đầu năm tới.

video

Video Volkswagen SUV Coupe Concept cùng anh em ra quân

 

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading