Tình duyên chưa dứt, chủ tịch Ford bị đuổi lại quay về làm việc với hãng

Thị trường ô tô | 21/05/2018

Chủ tịch tiền nhiệm hãng Oval xanh từng rời xa công ty đã đầu quân cho hãng sản xuất, cung cấp vật liệu và lắp ráp thân thiết với Ford tại Canada – có tên là Multimatic.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Tình duyên chưa dứt, chủ tịch Ford bị đuổi lại quay về làm việc với hãng - 1

Tình duyên chưa dứt, chủ tịch Ford bị đuổi lại quay về làm việc với hãng

Theo tin tin tức ô tô, Multimatic có danh tiếng trong làng xe hơi khi là nơi phát triển và xây dựng các mẫu xe Ford GT tại Canada.

Không đáng ngạc nhiên khi cha đẻ của dòng Ford Focus RS và GT vẫn còn hứng thú với dòng xe và đã nhận được chức vụ liên quan đến mẫu xe. Được biết, vị giám đốc tiền nhiệm Ford - Raj Nair đã đầu quân cho Multimatic với chức danh giám đốc kiêm tổng điều hành để có thể tiếp tục làm việc với mẫu siêu xe Ford.

Tình duyên chưa dứt, chủ tịch Ford bị đuổi lại quay về làm việc với hãng - 2

Được biết, phó giám đốc mảng marketing Multimatic nhận xét về sự kiện vị chủ tịch Ford tiền nhiệm gia nhập hội sẽ giúp hãng thăng tiến hơn: “Raj sở hữu các kiến thức sâu rộng, nhiều khía cạnh và các kỹ năng tuyệt đỉnh về mặt kỹ thuật, sản xuất, quản lý và nhiều thông tin hơn nữa về ngành công nghiệp ô tô. Việc ông  sử dụng các tài nguyên trên cho Multimatic sẽ giúp hãng chúng tôi tăng cường hiệu suất và cung cấp cho khách hàng nhiều hơn nữa. Sự hiện diện của Raj sẽ bổ sung sức mạnh hiện có của công ty. Các kỹ năng của ông hoàn toàn phù hợp với các yêu cầu và định hướng của hãng Multimatic chúng tôi. ”

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading