[TMS 2019] Lộ diện Toyota Yaris 2020 phiên bản châu Âu

Thị trường ô tô | 15/10/2019

Mẫu Hatchback mới của Toyota dự kiến sẽ được trình làng trong sự kiện Tokyo Motor Show diễn ra vào cuối tháng tại Nhật Bản.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Toyota Yaris sẽ ra mắt tại thị trường châu Âu và châu Á. Yaris là mẫu xe bán chạy nhất của Toyota ở châu Âu, nó được thiết kế tương tự như Collora. Đây là một mẫu xe nhỏ gọn thích hợp cho việc di chuyển trong thành phố. Điểm cải tiến ở mẫu xe mới là chạy trên nền tảng Hybrid 3 xi-lanh.

[TMS 2019] Lộ diện Toyota Yaris 2020 phiên bản châu Âu

Hình ảnh mới nhất Toyota Yaris 2020 được "lộ diện'

Về thiết kế, mặt trước của xe được bo tròn ở các góc làm xe trở nên mềm mại, bên cạnh đó những những hốc mắt lớn và kéo dài sang hai bên làm xe trông cá tính hơn.

[TMS 2019] Lộ diện Toyota Yaris 2020 phiên bản châu Âu ,

Mặt sau, xe có cản và tấm nhiệt hơi khác biệt, có lẽ do sự khác biệt về thiết kế dựa trên thị hiếu khác nhau của từng khu vực.

[TMS 2019] Lộ diện Toyota Yaris 2020 phiên bản châu Âu

Nội thất của xe cũng đã bị rò rỉ, điểm đặc biệt cải thiện ở phiên bản lần này đó là vị trí lái thấp hơn 3,6 cm và ghế ngồi lớn hơn so với phiên bản tiền nhiệm giúp cho người lái thẳng lưng hơn. Theo trang Autocar cho biết xe có có kết nối Apple CarPlay và Android Auto, với màn hình cảm ứng 8 inch ở phiên bản tiêu chuẩn.

[TMS 2019] Lộ diện Toyota Yaris 2020 phiên bản châu Âu .

Nội thất của xe được "rò rỉ"

Về động cơ, Yaris phiên bản châu Âu sẽ có 3 động cơ với ba động cơ xi lanh. Yaris 2020 sẽ có bản chạy điện 1.5L với công suất 115 mã lực, cao hơn 15 mã lực so với Yaris Hybrid hiện tại.

[TMS 2019] Lộ diện Toyota Yaris 2020 phiên bản châu Âu .

Mẫu Yaris đầu tiên sử dụng kiến trúc TNGA của Toyota, đặc biệt là nền tảng GA-B mới. Nhờ đó, thân xe chắc chắn hơn, trọng tâm thấp hơn và di chuyển sẽ linh hoạt hơn.

[TMS 2019] Lộ diện Toyota Yaris 2020 phiên bản châu Âu ,

Toyota tuyên bố xe có hệ truyền động mạnh mẽ nhưng vẫn tạo ra lượng CO2 ít hơn 20% so với các phiên bản trước đây. Tuy nhiên, số liệu công suất, mô-men xoắn vẫn chưa được công bố. Yaris sẽ trực tiếp cạnh tranh với các đối thủ như Ford Fiesta, Hyundai i20Honda Jazz.

Xem thêm: Toyota Yaris 2020 áp dụng chính sách giá hấp dẫn

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading