TopCar Design nhanh tay giới thiệu gói cá nhân hóa cho Lamborghini Urus

Thị trường ô tô | 17/01/2018

Được biết đến là mẫu SUV đầu tiên của thương hiệu siêu xe nổi tiếng của nước Ý, các hãng độ đã để mắt tới mẫu ô tô mới này ngày từ khi nó còn "trong trứng" và TopCar Design đi tiên phong khi giới thiệu gói tùy chỉnh cá nhân hóa dành cho Lamborghini Urus.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

TopCar Design nhanh tay giới thiệu gói cá nhân hóa cho Lamborghini Urus 1

TopCar Design nhanh tay giới thiệu gói cá nhân hóa cho Lamborghini Urus

Theo một số nguồn tin tức ô tô, Lamborghini Urus có tỷ lệ tương tự như mẫu siêu xe Huracan và Aventador, đó là 1/3 cửa sổ và 2/3 cơ thể. Do đó thiết kế của Urus trông rất nổi bật, tích cực, không chỉ thể hiện ở vẻ bề ngoài mà còn thể hiện ở cỗ máy vận hành.

TopCar Design nhanh tay giới thiệu gói cá nhân hóa cho Lamborghini Urus q2

Nhưng các hãng độ vẫn chưa thỏa mãn với tỷ lệ vàng đó. Chính vì vậy các kỹ sư của TopCar Design đã xắn tay tạo ra bodykit hầm hố hơn nữa dành cho mẫu SUV gầm cao đầu tiên Lamborghini.

TopCar Design nhanh tay giới thiệu gói cá nhân hóa cho Lamborghini Urus a3

Đại diện hãng độ Nga cho hay, những hình ảnh mà hãng công bố mới chỉ là hình ảnh phác thảo rất sơ sài về bộ kit nâng cấp thân xe mà TopCar đem đến cho Urus. Nhưng các thông tin ô tô kể trên khiến nhiều người kỳ vọng ngoại thất xe có sự thay đổi rõ rệt.

TopCar Design nhanh tay giới thiệu gói cá nhân hóa cho Lamborghini Urus a4

Theo phán đoán của các chuyên gia trong ngành, Lamborghini Urus được trang bị cánh gió hầm hố hơn với đường viền dày chạy quanh thanh cản va. TopCar cũng không bỏ qua nắp ca-pô và chắc chắn sẽ làm mới chúng, tăng size bánh xe. Nẹp sườn hai bên hông xe và cánh lướt gió đuôi xe cũng được cân chỉnh lại.

Ngoài ra, phần đuôi còn có thêm bộ khuếch tán kích thước lớn hơn, đậm phong cách thể thao. Ống xả đặt đối xứng hai bên với hai kiểu dáng khác nhau và lỗ thông gió được làm từ vật liệu giả sợi carbon.

Xem thêm: Lamborghini Urus sẽ có tới 6 tùy chọn bánh Pirelli khác nhau

(Nguồn ảnh: xehay.vn)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading