Toyota Corolla 2022 nâng cấp công nghệ và ngoại thất, bổ sung bản đặc biệt

Thị trường ô tô | 04/12/2021

Tại châu Âu, Toyota Corolla 2022 dự kiến sẽ bắt đầu giao hàng vào tháng 1/2022.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Toyota Corolla 2022 nâng cấp.

Gần đây vừa kỷ niệm 50 triệu doanh số toàn cầu, Toyota Corolla vẫn là mẫu xe bán chạy nhất trên thị trường quốc tế, cả ở dạng sedan và hatchback. Bên cạnh Corolla Gazoo Racing, Toyota tiếp tục cập nhật Corolla bản tiêu chuẩn tại châu Âu để thu hút sự quan tâm hơn nữa của khách hàng.

Mẫu xe mới Toyota Corolla 2022 bản nâng cấp hứa hẹn mang đến một loạt các tùy chọn công nghệ cũng như kiểu dáng ngoại thất mới và thậm chí là phiên bản đặc biệt mới. Cụ thể, tại châu Âu, Corolla bản hatchback, sedan và Touring Sports đều đã sẵn sàng sử dụng hệ thống thông tin giải trí đa phương tiện mới nhất của Toyota.

Toyota Corolla 2022 bản Wagon.Toyota Corolla 2022 bản Hatchback.

Được trang bị tiêu chuẩn trên các biến thể Mid+, GR SPORT, TREK và High, hệ thống thông tin giải trí mới cung cấp CPU nhanh hơn, màn hình cảm ứng trung tâm 8 inch có độ phân giải cao và định vị dựa trên công nghệ đám mây với thông tin giao thông liên tục. Bên cạnh đó, Android Auto và Apple CarPlay cũng trở thành tính năng tiêu chuẩn.

Về ngoại thất, Toyota Corolla 2022 bản nâng cấp bổ sung 2 màu mới là Platinum White Pearl và Silver Metallic. Thực tế, những màu này cũng sẽ được cung cấp dưới dạng kết hợp 2 tông màu trên các phiên bản hatchback và Touring Sports.

Toyota Corolla 2022 bản Sedan.

Trong khi đó, Toyota Corolla 2022 bản sedan được trang bị tiêu chuẩn với bộ la-zăng hợp kim 17 inch 10 chấu mới trên các biến thể Mid+. Thú vị hơn, Toyota Corolla 2022 đã giới thiệu bản đặc biệt có tên gọi Trek Special Edition. Đây là sản phẩm có sự hợp tác của hãng ô tô Nhật với nhà sản xuất xe đạp TREK Bikes.

Toyota Corolla 2022 bản Hybrid.

Bên cạnh nhiều tính năng nội thất, Toyota Corolla Trek Special Edition còn sở hữu ngoại thất thể thao hơn với khoảng sáng gầm cao hơn 20 mm. Đáng chú ý, mẫu xe đặc biệt được trang bị hệ thống hybrid tự sạc với động cơ 2.0L, lazăng hợp kim 18 inch và nội thất bọc da màu đen. Theo tin tức cập nhật, tại châu Âu, Toyota Corolla 2022 dự kiến sẽ bắt đầu giao hàng vào tháng 1/2022.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading