Toyota hỗ trợ phí trước bạ cho khách hàng mua xe Fortuner, Innova và Corolla Altis trong tháng 4

Thị trường ô tô | 06/04/2020

Trong tháng 4, với mỗi hợp đồng mua xe Toyota Fortuner, Innova và Corolla Altis hoàn tất thanh toán, khách hàng sẽ được hỗ trợ một phần phí trước bạ, tùy phiên bản.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Theo tin tức ô tô, nhằm đồng hành cùng khách hàng Việt trong bối cảnh dịch Covid diễn biến phức tạp, đồng thời nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập, Toyota Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua xe Toyota trong tháng 4.

Chương trình ưu đãi được áp dụng tại tất cả các đại lý chính hãng của Toyota Việt Nam trên toàn quốc và bắt đầu từ 01/04/2020 đến 30/04/2020.

Toyota Việt Nam ưu đãi một phần phí trước bạ cho khách hàng mua xe 1

Toyota Việt Nam ưu đãi một phần phí trước bạ cho khách hàng mua xe. (Ảnh: Toyota Việt Nam)

Cụ thể, khách hàng mua xe Toyota Fortuner, Innova và Corolla Altis trong tháng 4 sẽ được hỗ trợ một phần phí trước bạ với điều kiện đã hoàn tất toàn bộ thủ tục và thanh toán. Chương trình được áp dụng với tất cả hợp đồng mua bất cứ phiên bản nào của mẫu xe Toyota Corolla Altis.

Trong khi đó, mẫu MPV Toyota Innova chỉ áp dụng ưu đãi cho hai phiên bản 2.0 MT và 2.0 AT. Khách hàng mua SUV Fortuner hai phiên bản lắp ráp 2.4 AT 4x2 hoặc Fortuner 2.4 MT 4x2 cũng nhận ưu đãi tương tự.

Chương trình hỗ trợ một phần phí trước bạ dành cho khách hàng mua 3 mẫu xe này đã được Toyota Việt Nam triển khai từ thời điểm cận Tết Nguyên Đán và kéo dài cho đến tháng 4 này. Ngoài chương trình này, khách hàng mua xe trong tháng 4 cũng không nhận thêm ưu đãi hoặc quà tặng đi kèm.

Toyota Fortuner thuộc chương trình ưu đãi một phần phí trước bạ của Toyota Việt Nam 1

Toyota Fortuner thuộc chương trình ưu đãi một phần phí trước bạ của Toyota Việt Nam. (Ảnh: Khải Phạm)

Trong số 3 mẫu xe thuộc chương trình ưu đãi tháng 4, Toyota Fortuner và Innova là hai mẫu xe nổi trội và được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam.

Trong khi Toyota Fortuner hiện tranh giành vị trí ngôi vương phân khúc SUV cỡ lớn với Hyundai Santa Fe và Ford Everest thì Toyota Innova đã lui xuống nhường vị trí ông hoàng MPV cho Mitsubishi Xpander. Mặc dù vậy, doanh số bán của Toyota Innova vẫn giữ ở mức ổn định và chỉ đứng sau duy nhất Xpander trong phân khúc.

Tính đến tháng 03/3030, doanh số bán tích lũy của Fortuner đã đạt gần 100.000 xe và Innova đạt gần 140.000 xe bán ra tại thị trường Việt Nam. Hiện tại Fortuner đang được Toyota Việt Nam phân phối tại thị trường Việt thuộc cả diện lắp ráp trong nước lẫn nhập khẩu Indonesia.

Giá xe Toyota Fortuner hiện tại dao động từ 1,15 - 1,354 tỷ đồng tương ứng với 6 phiên bản. Toyota Innova vẫn là mẫu xe được lắp ráp trong nước và bán tại thị trường với 4 phiên bản và có giá dao động từ 771-971 triệu đồng.

Trong khi đó, Toyota Corolla Altis chưa có sự bứt phá được trong phân khúc sedan hạng C trước những đối thủ mạnh như Mazda 3 và Kia Cerato. Xe đang được bán tại Việt Nam với 5 phiên bản và có giá dao động từ 697 - 932 triệu đồng.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading