Toyota tung ưu đãi lớn lên tới 30 triệu đồng cho Vios trong tháng 6

Thị trường ô tô | 14/06/2021

Cụ thể, khách hàng mua Toyota Vios trong tháng 6/2021 sẽ nhận được hỗ trợ lệ phí trước bạ lên tới 30 triệu đồng và vẫn duy trì gói vay tài chính hấp dẫn.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Toyota Vios khuyến mãi tháng 6/2021.

Toyota Vios  vẫn luôn được biết đến là mẫu xe sở hữu nhiều giá trị nhất trong phân khúc sedan hạng B với sự bền bỉ, đáng tin cậy và những trang bị an toàn hàng đầu phân khúc. Bằng chứng là trong tháng 5, Vios dẫn đầu phân khúc B với gần 1.800 xe tới tay khách hàng, vượt đối thủ xếp thứ 2 gần 170 xe.

Bên cạnh đó, giá bán của Vios cũng rất hấp dẫn, qua đó phù hợp với các đối tượng khách hàng trẻ mới sở hữu xe hơi lần đầu tiên cũng như khách hàng kinh doanh vận tải. Sau gần 2 thập kỷ, Vios đã trở thành một trong những lựa chọn sáng giá nhất của khách hàng Việt Nam.

Để mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho khách hàng, Toyota Việt Nam và hệ thống đại lý đã triển khai chương trình khuyến mại ưu đãi đặc biệt trong tháng 6/2021.

Cụ thể, khách hàng ký hợp đồng từ ngày 1/6 và thanh toán đầy đủ đối với Toyota Vios phiên bản G & E từ ngày 3/6 đến hết ngày 30/6 sẽ được hỗ trợ lệ phí trước bạ lên đến 30 triệu đồng. Có thể tính đơn giản như sau, bản G với giá công bố là 581 triệu đồng, sau khi áp dụng chương trình ưu đãi, khách hàng chỉ cần trả hơn 550 triệu là có thể sở hữu xe.

Toyota Vios khuyến mãi tháng 6/2021 1.

Theo tin tức từ Toyota Việt Nam, công ty tài chính Toyota Việt Nam sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng mua xe Vios với lãi suất ưu đãi cố định trong 6 tháng đầu chỉ 2,99%/năm. Chương trình lãi suất ưu đãi được áp dụng đồng thời với chương trình hỗ trợ lệ phí trước bạ. Như vậy, chỉ với số tiền thanh toán ban đầu từ 95 triệu đồng.

Ngoài ra, khách hàng mua xe ô tô Toyota Vios đến hết ngày 31/12 tiếp tục được tặng một năm bảo hiểm vật chất trị giá 8,7 triệu đồng khi hoàn thành thủ tục thanh toán, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ gói vay tài chính. Số tiền thanh toán hằng tháng từ 4 triệu đồng (trong 6 tháng đầu), khách hàng đã có thể sở hữu xe Vios. Đây là mức giá rất hấp dẫn và cạnh tranh trong phân khúc xe sedan hạng B tại Việt Nam.

Không chỉ với Vios, trong tháng 6, Toyota Việt Nam cũng tung loạt khuyến mại cho các mẫu xe khác, trong đó có Toyota Wigo phiên bản nâng cấp - mẫu xe vừa được nâng cấp hệ thống giải trí với màn hình cảm ứng kết nối điện thoại thông minh. Theo đó, khách hàng mua xe sẽ nhận được gói quà trị giá 20 triệu đồng, gồm bọc ghế da PVC, phim dán kính chính hãng và gói bảo hành mở rộng. Chương trình áp dụng từ 7/6 đến hết 31/12. 

Bạn đọc xem thông tin chi tiết về sản phẩm và các chương trình ưu đãi tại đây

Ảnh: Toyota Việt Nam

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading