Bị va chạm, người dùng xe Toyota và Lexus sẽ không còn phải bối rối nhờ tính năng này

Thị trường ô tô | 12/08/2021

Tính năng hỗ trợ sau va chạm vừa được Toyota và Lexus giới thiệu trên các ứng dụng của hãng trên smartphone. Tính năng này sẽ hướng dẫn các khánh hàng của hãng xe Nhật Bản cách xử trí sau tai nạn.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Toyota post collision assist 2021

Toyota và Lexus vừa ra mắt tính năng hỗ trợ sau va chạm trên các ứng dụng smartphone.

Tính năng hỗ trợ sau khi va chạm được cung cấp trong bộ Safety Connect trên các ứng dụng của xe Toyota và Lexus. Sau khi người lái xác nhận rằng họ đã an toàn, tính năng này sẽ hướng dẫn họ thu thập các tài liệu quan trọng về vụ tai nạn, kết nối họ với bên bảo hiểm ô tô, cung cấp danh sách các xưởng sửa chữa ô tô,... 

Steve Basra, Phó chủ tịch Tập đoàn Công nghệ kết nối Toyota Bắc Mỹ cho biết: “Đối với chúng tôi, sự an toàn của khách hàng là điều quan trọng nhất. Thời gian sau một vụ tai nạn là rất khó khăn. Người lái thường rất bối rối và không biết phải làm gì. Tính năng hỗ trợ sau khi va chạm được tích hợp vào các ứng dụng trên smartphone, nhờ vậy, lái xe có thể nhận được sự giúp đỡ khi cần thiết.”

Toyota post collision assist 2021

Tính năng này sẽ hỗ trợ người lái trong việc yêu cầu bồi thường, tìm xưởng sữa chữa ô tô và liên hệ với bên bảo hiểm.

Bạn đọc có thể quan tâm: Tổng hợp các tính năng, công nghệ đỉnh cao của Mercedes-Benz EQS

Tính năng hỗ trợ sau va chạm được phát triển bởi Tập đoàn CCC Intelligent Solutions. Công nghệ mới này sẽ gửi dữ liệu của phương tiện đến công ty khi phát hiện ra một vụ tai nạn. 

Không những vậy, nó còn cho phép khách hàng lựa chọn cách xử lý yêu cầu và quy trình sửa chữa ô tô theo ý muốn của họ. Điều này sẽ làm cho quá trình xử lý sau tai nạn trở nên thuận tiện hơn cho khách hàng.

Box tư vấn mua xe - biên tập viên không chỉnh sửa tại đây!

Phó chủ tịch Tập đoàn Dịch vụ OEM của CCC cho biết: “Toyota đang có một cách tiếp cận toàn diện trong việc quản lý sau tai nạn. Chúng tôi cũng rất tự hào được đem đến những trải nghiệm an toàn bậc nhất cho các khách hàng."

Bằng cách sử dụng công nghệ mới của CCC để tạo lập một sự kết nối gần như là trực tiếp với người lái, các hãng xe có thể giúp các trải nghiệm sau tai nạn của họ trở nên đỡ tồi tệ hơn. Tính năng này giờ đã có sẵn trên các ứng dụng của xe Lexus và Toyota. Tất cả các khách hàng có thể cài đặt các ứng dụng với tính năng này trên các điện thoại Iphone và Android.

Để hiểu rõ hơn về tính năng này, mời bạn đọc cùng xem video dưới đây:

video

Toyota's New Post-Collision Guidance Features (Video: Carscoops)

Để cập nhật các mẫu xe Toyota được rao bán trên thị trường Việt Nam với mức giá hấp dẫn, mời bạn đọc truy cập TẠI ĐÂY.

(Ảnh: Internet)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading