Toyota Vios 2021 GR-S ra mắt chào giá 427 triệu đồng

Thị trường ô tô | 18/12/2020

Hộp số CVT trong Toyota Vios 2021 GR-S có thể cung cấp lên tới 10 cấp số ảo ở chế độ thể thao.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Toyota Vios 2021 GR-S ra mắt tại Malaysia.

Toyota Vios 2021 GR-S ra mắt tại Malaysia.

Theo tin tức ô tô, Toyota vừa chính thức giới thiệu Vios và Yaris bản nâng cấp tại Malaysia. Bên cạnh đó, hãng xe Nhật cũng ra mắt Toyota Vios 2021 GR-S tại thị trường này. Đây là lựa chọn “vừa túi tiền” hơn cho khách hàng muốn mua một mẫu xe GR của Toyota bởi lẽ Vios GR-S có giá rẻ hơn so với GR Yaris.

Toyota Vios 2021 GR-S thể thao, cá tính và hấp dẫn.

Toyota Vios 2021 GR-S thể thao, cá tính và hấp dẫn.

Chữ 'S' trong Toyota Vios GR-S là viết tắt của Sport. Từ này dùng để mô tả bộ phụ kiện dành cho Toyota Vios mới với phong cách của xe đua WRC. Cụ thể, gói GR-S bao gồm lưới tản nhiệt GR Sport, hệ thống treo 'tinh chỉnh thể thao', bộ khí động học GR-S, ghế thể thao bọc da và lazăng hợp kim 17 inch bọc trong lốp Toyo TR1.

Toyota Vios 2021 GR-S hứa hẹn mang lại trải nghiệm lại đặc biệt hơn nữa.

Toyota Vios 2021 GR-S hứa hẹn mang lại trải nghiệm lại đặc biệt hơn nữa.

So với mẫu xe tiêu chuẩn, mẫu ô tô mới Toyota Vios GR-S có thêm logo đặc biệt ở tựa đầu, vô lăng, cần số, thảm sàn và cả nút khởi động. Thậm chí xe còn có hình ảnh động GR trong màn hình đa thông tin. Khách hàng có thể lựa chọn chiếc Toyota Vios thể thảo trong ngoại thất màu đỏ hoặc trắng.

Toyota Vios 2021 GR-S đậm chất thể thao.

Toyota Vios 2021 GR-S đậm chất thể thao.

Điều thú vị là hộp số CVT trong Toyota Vios GR-S cung cấp 10 tỷ số ảo ở chế độ thể thao (nhiều hơn 3 so với hộp số tiêu chuẩn của Vios). Kết hợp với những tinh chỉnh cho hệ thống treo, Vios GR-S chắc chắn là phiên bản độc đáo của mẫu xe Toyota bán chạy nhất tại một số thị trường ASEAN.

Toyota Vios 2021 GR-S dự kiến sẽ là lựa chọn cực kỳ hấp dẫn.

Toyota Vios 2021 GR-S dự kiến sẽ là lựa chọn cực kỳ hấp dẫn.

Đáng chú ý, Toyota Vios GR-S được lắp ráp nội địa tại nhà máy Klang ở Malaysia. Tại thị trường này, Vios facelift hiện tại có giá từ 74.623 RM đến 87.584 RM (427 triệu đồng đến 500 triệu đồng). Với những nâng cấp thể thao kể trên, phiên bản GR-S sẽ đắt hơn khoảng 40 triệu đồng so với mẫu xe tiêu chuẩn.

Tại thị trường tiêu thụ ô tô Việt Nam, Toyota Vios đương thời được cung cấp đến quý khách hàng với 5 biến thể với giá khởi điểm từ 490 triệu đồng và lên đến 570 triệu đồng cho mẫu đầu bảng.

Tuy nhiên, giá bán xe Toyota Vios 2021 trong thời gian tới có thể sẽ được điều chỉnh bởi vì thông tin hé lộ Toyota Vios 2021 nâng cấp mới chuẩn bị cập bến Việt Nam để tạo sức nóng đến các đối thủ cạnh tranh.

(Nguồn ảnh: Top Gear)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading