Toyota Vios trở lại trong tháng 3, chiếm luôn ngôi đầu thị trường quý I/2019

Thị trường ô tô | 10/04/2019

Toyota Vios đạt doanh số cao trong tháng 3, đồng thời chiếm luôn ngôi đầu toàn thị trường quý I/2019.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Nhà vua Toyota Vios trở lại trong tháng 3/2019

Tin tức ô tô cho biết, Toyota Vios đã giành lại ngôi vương toàn thị trường từ tay Honda CR-V sau 2 tháng rớt hạng. Cụ thể, Toyota Vios trong tháng 3 đã bán được 3.161 xe, bỏ xa mẫu xe ở vị trí thứ 2 là Mitsubishi Xpander với chỉ 1.838 xe.

Nhà vua Toyota Vios trở lại trong tháng 3

Nhà vua Toyota Vios trở lại trong tháng 3/2019

Ở phân khúc sedan hạng B, đại diện của Nhật cũng đòi lại ngai vàng từ mẫu xe Hàn Hyundai Accent. Trước đó vào tháng 2/2019, Hyundai Accent bất ngờ có doanh số cao hơn hẳn so với Toyota Vios và nắm giữ vị trí đầu tiên của phân khúc B. 

Trong khi đó, Honda CR-V trong tháng 3 không những bị văng khỏi vị trí đầu bảng mà còn rơi xuống hạng 5, với doanh số 1.389 xe. 

Doanh số tháng 3 đủ để Toyota Vios vượt qua Honda CR-V trong quý I/2019

Kết thúc tháng 3/2019, doanh số của các mẫu xe hot trên thị trường ô tô Việt quý I/2019 có nhiều xáo trộn. Sau 2 tháng đứng đầu phân khúc, Honda CR-V hoàn toàn có khả năng rất lớn nắm giữ ngôi vương khi tổng doanh số 3 tháng đầu năm 2019. 

Toyota Vios đạt tổng doanh số 3 tháng

Song, thực tế đã không xảy ra như thế. Toyota Vios chứng minh đẳng cấp và sức hút khi có doanh số tăng mạnh trong tháng 3. Đồng thời, kết quả của tháng 3 cũng giúp Vios chễm trệ trên ngai vàng của quý I/2019. 

Theo đó, tổng 3 tháng đầu năm nay, Toyota Vios đã đạt doanh số là 5.788 xe, trong khi Honda CR-V chỉ dừng lại ở con số 5.162 xe. Khoảng cách giữa 2 mẫu xe vừa đủ để Toyota Vios lấy lại ánh hào quang vốn có của mình. 

Toyota Việt Nam thay đổi chiến lược giúp Toyota Vios tạo "cú nhảy cao"

Nhiều ý kiến cho rằng, sự trở lại của “nhà vua” xuất phát từ việc Toyota Việt Nam và các đại lý của hãng đã ra sức ưu đãi, giảm giá để khôi phục doanh số sau 2 tháng “sẩy chân”. 

Được biết, Toyota Việt Nam đã áp dụng chương trình khuyến mãi cho Toyota Vios. Cụ thể, khách hàng mua bản 1.5G sẽ nhận được bảo hiểm thân vỏ 1 năm, trong khi bản 1.5E MT và 1.5E CVT được tặng gói phụ kiện chính hãng (DVD, camera lùi) hoặc gói ưu đãi lãi suất vay qua TFS 2.99% trong 6 tháng đầu.

Các đại lý Toyota tiếp tục thực hiện ưu đãi

Các đại lý Toyota tiếp tục thực hiện ưu đãi cho Toyota Vios

Còn tại các đại lý, khách hàng chọn mua Toyota Vios tháng 3/2019 sẽ được giảm giá bán từ 30 – 35 triệu đồng tùy từng phiên bản. 

Việc giảm giá hay ưu đãi của Toyota Việt Nam và đại lý là một bước đi đúng trong thời điểm người tiêu dùng đang hướng sự chú ý lên Hyundai Accent. Đồng thời, hàng loạt các hãng khác cũng đang thực hiện nhiều động thái ưu đãi mạnh mẽ buộc Toyota Việt Nam phải thay đổi cách thức kinh doanh của mình. 

Xem thêm:

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading