Toyota Yaris Hatchback 2020 chính thức được giới thiệu

Thị trường ô tô | 02/04/2019

Toyota Yaris Hatchback 2020 tung hình ảnh chính thức cùng loạt thông số, sức mạnh và biến thể có sẵn. Theo đó, mẫu xe hơi mới lên lịch gặp người hâm mộ tại triển lãm ô tô New York 2019 sắp tới.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Toyota Yaris Hatchback 2020 chính thức được giới thiệu

Toyota Yaris Hatchback 2020 chính thức được giới thiệu

Theo tin tức ô tô, việc Toyota Yaris Hatchback 2020 được nhà sản xuất ô tô đưa ra thông báo giới thiệu xe mới vào ngày Cá tháng Tư (1/4) là điều khá lạ lùng. Tuy nhiên, có vẻ như Toyota cảm thấy đây là thời điểm thích hợp để tiết lộ Yaris hatchback 2020. Mẫu xe hatchback mang thương hiệu Toyota với lưới tản nhiệt khổng lồ thực sự là phiên bản “anh em” của Mazda 2 subcompact. Tuy nhiên, khác với Mazda 2, Yaris mới sẽ có mặt tại thị trường Mỹ.

Toyota Yaris Hatchback 2020 tung ảnh chính thức, hẹn gặp người dùng

Toyota và Mazda vốn đã hợp tác phát triển Yaris sedan hiện tại. Xe đã ra mắt vào năm ngoái tại triển lãm ô tô New York. Vào đầu năm nay, Toyota cho biết rằng Yaris Liftback trước đây đã bị khai tử khỏi thị trường Bắc Mỹ. Toyota Yaris Hatchback 2020 sẽ sử dụng nền tảng dựa trên Mazda với động cơ 1,5 lít 4 xi-lanh 106 mã lực. Động cơ này đi kèm với dẫn động cầu trước và hộp số tự động 6 cấp.

Toyota Yaris Hatchback 2020 hút hồn

Mẫu xe hơi mới có sẵn trong biến thể LE hoặc XLE với một loạt các trang bị tiêu chuẩn. Lazăng nhôm 16 inch, đèn sương mù, gương tự động và ống xả mạ crôm là điểm nổi bật ở ngoại thất. Bên trong, xe đi kèm màn hình cảm ứng 7 inch với Android Auto, Apple CarPlay và nhận dạng giọng nói tích hợp trong hệ thống thông tin giải trí. Camera chiếu hậu và phanh khẩn cấp tự động cũng là tính năng tiêu chuẩn.

Toyota Yaris Hatchback 2020 tích hợp trang bị tiện lợi

Tính cơ động của Toyota Yaris Hatchback 2020 được thể hiện qua chiều dài tổng thể 4.089mm. Nhìn chung, thiết kế táo bạo và ấn tượng này đều có ảnh hưởng từ Mazda 2. Tuy nhiên, mặt trước với lưới tản nhiệt hình lục giác là đặc trưng của thương hiệu Toyota. Toyota chưa đề cập đến giá của Yaris hatchback mới. Xe  được lên kế hoạch trưng bày trước công chúng vào cuối tháng này tại Triển lãm ô tô New York 2019.

 

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading