Toyota Yaris mọc đầy rễ cây như trong phim kinh dị

Thị trường ô tô | 14/07/2019

Cộng đồng mạng xã hội đang đổ dồn sự chú ý đến chiếc Toyota Yaris bị “bỏ rơi” ngoài đường lâu ngày khiến rễ cây, bụi bẩn giăng đầy và tích cực tìm kiếm ra ai là chủ nhân của chiếc xe này.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Theo ghi nhận của Oto.com.vn, mới đây trên mạng xã hội đã xuất hiện những bức ảnh chụp chiếc xe Toyota Yaris bị rễ cây si bám chặt khiến ai cũng chú ý. Nhìn vào những bức ảnh có thể thấy chiếc xe hatchback hạng B này đã bị để dưới gốc cây si không được che phủ rất lâu ngày, đến nỗi bụi bẩn và rễ cây bám chặt vào khắp thân xe, thậm chí dùng tay cậy rễ ra cũng rất khó.

Toyota Yaris mọc đầy rễ cây như trong phim kinh dị 1a

Toyota Yaris mọc đầy rễ cây như trong phim kinh dị

Nhiều người cho rằng, chắc hẳn chiếc Yaris xấu số này đã bị phủ bụi tại đây từ mùa mưa năm trước kết hợp với lớp đất cát bám dày đặc nên rễ cây mới có thể sinh sôi trên vỏ xe như vậy được. Hầu hết những người nhìn thấy hình ảnh chiếc xe tiều tuỵ đều cảm thương cho số phận của nó và trách người chủ xe vô tâm, hoang phí.

Toyota Yaris mọc đầy rễ cây như trong phim kinh dị 2a

Một tài khoản cá nhân bình luận: "Nhà mình mà có con xe Yaris chắc phải nâng niu lắm luôn ấy. Đây thì để mưa gió cho bẩn không nhận ra nữa. Tiếc tiền thật sự".

Toyota Yaris mọc đầy rễ cây như trong phim kinh dị 3a

Đúng vậy, trong khi có rất nhiều người vẫn luôn mơ ước có đủ khả năng tài chính để sở hữu một chiếc xe ô tô thì người chủ này lại bỏ mặc chiếc xe dưới mưa nắng trong thời gian dài như vậy. Điều này khiến cho chiếc Yaris bị xuống cấp nhanh chóng và chuyện bị mất giá khi bán lại là điều rất hiển nhiên.

Toyota Yaris mọc đầy rễ cây như trong phim kinh dị 4a

Giả sử chủ nhân của chiếc xe này chuyển nơi ở hoặc không có nhu cầu sử dụng nữa thì có thể rao bán xe Toyota Yaris cho người khác. Như vậy không chỉ giúp bản thân người đó thu lại được chút vốn đã bỏ ra mua chiếc xe mà còn tạo cơ hội sở hữu chiếc xe cũ giá rẻ với người khác.

Giá xe Toyota Yaris cũ 1a Giá xe Toyota Yaris cũ  2a

Toyota Việt Nam hiện đang phân phối duy nhất một phiên bản Yaris G với mức giá 650 triệu đồng. Ngoài ra, cũng có nhiều người đăng tin bán xe Yaris đã qua sử dụng với mức giá chỉ từ hơn 300 triệu đồng, rẻ bằng một nửa so với số tiền bỏ ra để mua xe mới.

Dù hình ảnh về chiếc xe Toyota Yaris có số phận xấu được nhắc đến trong bài này đã được chia sẻ rất rộng rãi nhưng vẫn chưa thấy tăm hơi chủ nhân của nó đâu.

Có thể bạn quan tâm:

(Nguồn ảnh: autopro.com.vn)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading