Tranh thủ VinFast VF e34 áp dụng giá hấp dẫn, nhiều khách đặt mua cả tá

Thị trường ô tô | 01/04/2021

Con số 3.692 đơn đặt hàng chỉ sau 12 giờ mở bán của VinFast VF e34 gây chấn động thị trường ô tô. Nhiều cá nhân không tiếc tiền đặt mua cùng lúc hơn chục chiếc đủ màu.

Tranh thủ VinFast VF e34 áp dụng giá hấp dẫn, nhiều khách đặt mua cả...Tá 1

Tranh thủ VinFast VF e34 áp dụng giá hấp dẫn, nhiều khách đặt mua cả... tá.

Một trong những gương mặt ủng hộ thương hiệu Việt nhiệt tình nhất là khách hàng Đ.V.Đ. trú tại TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Ngày 25/3, Anh Đ. ký hợp đồng đặt cọc với VinFast Bình Dương 4 chiếc VinFast VF e34 màu Xanh, 3 chiếc màu trắng, 3 chiếc màu bạc, 1 chiếc màu đỏ, 2 chiếc màu nâu và 1 chiếc màu xám. 

Một trong những gương mặt ủng hộ thương hiệu Việt nhiệt tình nhất là khách hàng Đ.V.Đ. sống tại TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Một trong những gương mặt ủng hộ thương hiệu Việt nhiệt tình nhất là khách hàng trú tại Bình Dương.

Anh Đ. tiết lộ với phóng viên tin tức ô tô, 14 chiếc đặt cọc này gồm xe dành cho gia đình và các đồng nghiệp trong cơ quan. Tất cả người thân của anh Đ. đều ấn tượng với mẫu xe điện đầu tiên của VinFast. Ngoài thiết kế thì khả năng vận hành của xe với quãng đường tối đa 300 km/lần sạc là điều mà những người ủng hộ thương hiệu xe hơi Việt như anh Đ. cảm thấy tự hào.

Việc nhà sản xuất tách pin ra khỏi giá bán và đề xuất chi phí thuê pin 1.450.000 đồng/tháng, chỉ tương đương tiền đổ xăng là một cách hay. VinFast cam kết đổi mới cho khách nếu pin còn dưới 70% khiến người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm với lựa chọn của mình. Chưa kể, chính sách bảo hành 10 năm quá hấp dẫn bởi thông thường người sử dụng chỉ cần 6-7 năm đã muốn thay mới.

Đó là những lý do anh D. nhanh tay đặt cọc và yên tâm bởi VinFast còn cho phép khách hàng khách hàng dễ dàng chuyển cọc sang phiên bản cao hơn nếu có nhu cầu.

Xem thêm: Đâu là những đối thủ của VinFast VF e34 tại Việt Nam?

Anh Đ. cho biết thêm, bản thân là người rất yêu thích các sản phẩm công nghệ. Anh cũng là người đầu tiên đặt mua xe máy điện VinFast Klara năm 2018, hiện tại vẫn sử dụng chiếc xe này. Với anh, "xe điện hoàn toàn không bất tiện như nhiều người nghĩ, lại sạch hơn hẳn xe xăng, nhất là khi nhà sản xuất đã có lộ trình rõ ràng về việc lắp đặt các trạm sạc rộng khắp".

Người sở hữu lượng đơn đặt cọc VF e34 nhiều thứ 2 là khách hàng Lê Đức Thạnh sống tại Hà Nội với 12 xe. Anh đã chia sẻ niềm vui này trên diễn đàn "VinFast - Cộng đồng yêu xe Việt", nơi có hơn 110.000 thành viên tham gia. Bên dưới hình ảnh chụp 2 giao dịch chuyển tiền đặt cọc, anh Thạnh không quên chú thích: "Thích xe điện mua một tá".

"Thích xe điện mua một tá" 1

Nhiều nguồn tin cho thấy, khách đặt mua VF e34 với số lượng dưới 10 chiếc khá đông. Trong số đó có những người nổi tiếng trong giới chơi xe hay các doanh nghiệp trong nước. Không ai muốn bỏ lỡ cơ hội sở hữu chiếc xe điện do doanh nghiệp Việt sản xuất với mức giá hợp lý, chỉ 590 triệu đồng, thấp hơn 100 triệu đồng so với giá niêm yết.

Doanh nghiệp trong nước đặc cọc VinFast VF e34 với số lượng lớn. 1

Doanh nghiệp trong nước đặc cọc VinFast VF e34 với số lượng lớn.

Theo thông tin chính thức từ VinFast, chỉ sau 12 giờ đầu tiên đặt cọc, hãng xe Việt đã tiếp nhận 3.692 đơn đặt cọc, thiết lập kỷ lục "vô tiền khoáng hậu" tại thị trường ô tô Việt. Hiện tại, VinFast đang xây dựng hệ thống trạm sạc trên toàn quốc. Theo kế hoạch, trong năm 2021 này, hãng sẽ hoàn thành hơn 2.000 trạm, tương đương với khoảng 40.000 đầu sạc. Dự kiến, tháng 11 tới, VinFast sẽ bàn giao xe VF e34 cho khách đặt trước.

Nguồn ảnh: Internet

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading