Tan Chong tung ưu đãi 100% phí trước bạ cho khách mua xe MG hậu thông tin mất quyền phân phối

Thị trường ô tô | 22/04/2023

Hậu thông tin mất quyền phân phối xe MG tại Việt Nam, Tan Chong đã chơi lớn khi áp dụng ưu đãi đặc biệt, từ 50 - 100% phí trước bạ cho các dòng xe MG5 và ZS.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Sau khi xác nhận sẽ không còn là đơn vị nhập khẩu và phân phối xe MG chính hãng tại Việt Nam kể từ tháng 7/2023, Tan Chong đã tung ra chương trình ưu đãi cực "khủng" dành cho khách mua xe trong tháng 4, nhiều nhất lên tới 100% phí trước bạ.

Cụ thể, khi chọn mua xe MG5, người Việt sẽ nhận ngay ưu đãi 100% lệ phí trước bạ từ chính hãng. Góp mặt tại phân khúc sedan cỡ C, MG5 đang được bán tại Việt Nam với 2 phiên bản gồm STD và LUX, đi kèm giá niêm yết lần lượt là 523 và 588 triệu đồng. 

MG5 ưu đãi 100% lệ phí trước bạ

MG5 ưu đãi 100% lệ phí trước bạ, người dùng tiết kiệm tới 70 triệu đồng

Như vậy, nếu mua xe trong kỳ khuyến mãi lớn này, khách hàng có thể tiết kiệm được khoản tài chính khoảng từ 52 - 70,5 triệu đồng, tùy phiên bản và khu vực cụ thể. 

Với mẫu SUV MG ZS, ưu đãi được áp dụng trong tháng 4 là 50% lệ phí trước bạ. Qua đó, giúp giá xe giảm trong khoảng từ 27 - 38 triệu đồng.

Được định vị tại phân khúc SUV hạng B, ZS phải cạnh tranh với loạt đối thủ nặng ký đến từ Hàn, Nhật như Toyota Corolla Cross, KIA Seltos, Hyundai Creta, Honda HR-V... Trong đó, giá "mềm", nhiều trang bị tiện nghi hiện đại được xem là vũ khí mạnh nhất giúp mẫu xe của MG tự tin bước vào cuộc đua giành thị phần trên dải đất hình chữ S.

MG ZS ưu đãi phí trước  bạ

MG ZS ưu đãi 50% phí trước bạ

Bên cạnh chương trình ưu đãi kể trên, khách hàng còn có cơ hội nhận thêm gói quà tặng giá trị, bao gồm 5 năm bảo hành không giới hạn số km và 5 năm dịch vụ cứu hộ MG Care 24/7. Quà tặng được áp dụng cho tất cả mọi phiên bản của các dòng xe MG đang phân phối chính hãng.

Trước đó, thông tin TC Services Việt Nam - công ty con của Tan Chong Motor sẽ không nắm quyền nhập khẩu và phân phối xe MG chính hãng tại Việt Nam từ ngày 1/7 đã được các đơn vị liên quan xác nhận.

Chi tiết chương trình ưu đãi các dòng xe MG tháng 4.

Chi tiết chương trình ưu đãi các dòng xe MG tháng 4

Sự kiện này xuất phát từ những điều chỉnh về chiến lược kinh doanh toàn cầu của SAIC Motor International Co Ldf (SMIL). Tuy vậy, Tan Chong Motor vẫn sẵn sàng đàm phán thêm với SMIL nhằm tìm kiếm những thỏa thuận mới có lợi cho cả 2 bên tại Việt Nam.

Trường hợp đàm phán không thành công thì việc phân phối, bảo hành bảo dưỡng cho các dòng xe MG kể từ sau ngày 30/6/2023 tại thị trường Việt Nam sẽ tiến hành như thế nào? Đây là vấn đề nhận được sự quan tâm lớn từ người dùng xe MG hiện nay.

Xem thêm: Đơn vị nào sẽ "thế chân" Tan Chong nắm quyền phân phối xe MG tại Việt Nam?

Ảnh: MG

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading