VinFast ấn định ngày bàn giao những chiếc xe điện VF e34 đầu tiên tại Việt Nam

Thị trường ô tô | 09/12/2021

Hãng xe Việt công bố kế hoạch bàn giao lô xe điện VinFast VF e34 đầu tiên cho khách hàng trong nước vào ngày 25/12/2021 tới đây sau khi hoàn thành tất cả quy trình thử nghiệm khắt khe.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Nguồn tin tức ô tô nội bộ từ VinFast cho thấy, mẫu xe điện VinFast VF e34 đã được Cục Đăng kiểm Việt Nam cấp giấy chứng nhận chất lượng an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường sau khi trải qua quy trình thử nghiệm, đánh giá khắt khe.

Box chèn khuyến mại - biên tập viên không chỉnh sửa tại đây!

Chứng nhận này thay lời khẳng định mẫu xe điện mới của VinFast đáp ứng đầy đủ yêu cầu, tiêu chuẩn cũng như quy chuẩn về kỹ thuật, an toàn, chất lượng theo quy định của Cục Đăng kiểm, đạt đủ điều kiện để lưu thông tại hệ thống giao thông đường bộ trong nước.

VinFast ấn định ngày bàn giao những chiếc xe điện VF e34 đầu tiên tại Việt Nam 1

VinFast ấn định ngày bàn giao những chiếc xe điện VF e34 đầu tiên tại Việt Nam.

Trong thời gian qua, ngoài việc hoàn thành quy trình kiểm định khắt khe của Cục Đăng kiểm Việt Nam, chiếc ô tô điện của VinFast còn hoàn tất các bài thử nghiệm cuối cùng theo tiêu chuẩn của cơ quan kiểm định xe quốc tế. Do đó, VinFast chọn ngày 25/12/2021 là ngày bàn giao những chiếc xe điện VF e34 đầu tiên đến tay khách hàng.

Mời các bạn tham khảo thông tin tại mua xe VinFast VF e34 để cập nhật chương trình ưu đãi, khuyến mãi từ đại lý

Theo tiết lộ của nhà sản xuất, lô xe đầu tiên bàn giao trong tháng 12 này có số lượng khoảng gần 100 xe. Trong tháng 1/2021, VinFast dự định sẽ tiếp tục bàn giao gần 2.000 xe cho các khách hàng trong nước đã mạnh tay đặt cọc trước đó. Số đơn đặt hàng còn lại sẽ được hãng xe Việt giải quyết sớm trong thời gian tiếp theo.

VinFast ấn định ngày bàn giao những chiếc xe điện VF e34 đầu tiên tại Việt Nam a2

Thiết kế nội thất xe VinFast VF e34.

Ngay sau khi ra mắt, VinFast VF e34 đã thu hút 25.000 đơn đặt hàng chỉ trong thời gian ngắn. Hơn 40% khách hàng trong số đó giao dịch thông qua hình thức online. Con số này thể hiện sự ủng hộ nồng nhiệt của người tiêu dùng trong nước đối với mẫu ô tô điện thông mình đầu tiên của hãng xe Việt.

Xem thêm:

VinFast VF e34 được định vị trong phân khúc SUV cỡ C, VinFast VF e34 có chiều dài, rộng, cao lần lượt là 4.300 x 1.768 x 1.613 mm và chiều dài cơ sở 2.610 mm. Cỗ máy vận hành của xe là khối động cơ điện, cho công suất cực đại 110 kW. Xe sở hữu thiết kế gọn gàng, tối ưu hóa không gian nội thất và trải nghiệm lái thú vị. Ngoài ra, bên dưới sàn xe còn lắp thêm bộ pin Lithium-ion 42 kWh với nhiệm vụ cung cấp năng lượng, chống lật, tăng cường độ bám đường, đồng thời đảm bảo an toàn, cảm xúc khi cầm lái.

Bộ pin trang bị trên VF e34 có khả năng chống nước đạt chuẩn IP67, giúp xe VinFast đi hết quãng đường 285 km/lần sạc đầy và có thể điều chỉnh phạm vi hoạt động lên 300 km/lần sạc trong tương lai. Xe được hỗ trợ sạc siêu nhanh, chỉ cần 18 phút cắm sạc xe sẽ đi được quãng đường 180 km.

Nguồn ảnh: VinFast

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading