Tiếp nối Lâm Đồng, VinFast bàn giao lô xe điện chạy dịch vụ tại Hòa Bình

Thị trường ô tô | 20/06/2022

Vừa qua, VinFast đã bàn giao lô xe VF e34 đầu tiên cho một khách hàng cá nhân đặt mua để chạy dịch vụ tại Hoà Bình. Qua đó, tiếp tục thúc đẩy làn sóng “điện hoá” về dịch vụ vận tải tại Việt Nam.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Tiếp nối Lâm Đồng, VinFast bàn giao lô xe điện chạy dịch vụ tại Hòa Bình

Tiếp nối Lâm Đồng, VinFast bàn giao lô xe điện chạy dịch vụ tại Hòa Bình.

Vào ngày 17/6/2022, tại thành phố Hoà Bình, hãng xe Việt đã bàn giao lô xe VinFast VF e34 đầu tiên trong tổng số 20 chiếc ô tô điện thông minh được một khách hàng cá nhân đặt mua để chạy dịch vụ.

Theo tiết lộ, khách hàng cá nhân đặt mua xe là Ông Nguyễn Văn Hải và xe sẽ được dùng để phục vụ khách hàng có nhu cầu chạy ghép tuyến Hòa Bình - Hà Nội.

VF e34 này sẽ được dùng để phục vụ khách hàng có nhu cầu chạy ghép tuyến Hòa Bình - Hà Nội

Lễ bàn giao xe cho ông Nguyễn Văn Hải.

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao xe, ông Hải cho biết đã trực tiếp đi thử xe VF e34 để đánh giá dưới góc độ vừa là người lái xe, vừa là một khách hàng. Qua đó, ông Hải rất ấn tượng với khả năng vận hành, không gian nội thất, mức độ hoàn thiện và các tính năng của chiếc xe này.

Box chèn khuyến mại - biên tập viên không chỉnh sửa tại đây!

Chia sẻ về lý do lựa chọn ô tô điện thay thế cho dàn xe chạy xăng dầu truyền thống, ông Nguyễn Văn Hải cho hay, dàn xe cũ đã được sử dụng cả chục năm nay, tất cả đều là xe số sàn và bị cắt bớt nhiều tính năng để tối ưu chi phí. Quyết định thay bằng dàn xe ô tô điện mới, ông Hải mong muốn sẽ mang lại trải nghiệm tốt và khác biệt cho cả đội ngũ lái xe và hành khách.

Lễ bàn giao xe cho ông Nguyễn Văn Hải

VF e34 sẽ được dùng để phục vụ khách hàng có nhu cầu chạy ghép tuyến Hòa Bình - Hà Nội.

“Với thực trạng xe taxi luôn phải cắt giảm tính năng để tối ưu chi phí, VF e34 là lựa chọn ưu việt khi được trang bị hàng loạt tính năng thông minh và an toàn.", ông Nguyễn Văn Hải chia sẻ về quyết định của mình.

Như vậy, đây là lô xe điện VinFast VF e34 thứ hai được đặt mua với số lượng lớn để sử dụng làm xe chạy dịch vụ tại thị trường Việt Nam. Trước đó, ngày 31/5/2022, thương hiệu Lado Taxi nổi tiếng ở khu vực phía Nam đã nhận bàn giao lô VF e34 đầu tiên trong số 50 chiếc đặt hàng từ VinFast. 

Lado Taxi cũng trở thành hãng vận tải tiên phong tại Việt Nam cung cấp dịch vụ taxi điện. Trước mắt, dịch vụ này sẽ có mặt tại sân bay Liên Khương (Lâm Đồng).

Đây là lô xe điện VinFast VF e34 thứ hai được đặt mua để sử dụng làm xe chạy dịch vụ

Đây là lô xe điện VinFast VF e34 thứ hai được đặt mua để sử dụng làm xe chạy dịch vụ.

Có thể thấy rằng, những lợi thế vượt trội của xe điện so với xe xăng khiến nhiều tài xế taxi công nghệ dần chuyển sang chạy VF e34. Theo tính toán của một số chủ xe, trong giai đoạn giá xăng tăng kỷ lục hiện nay, thu nhập của một tài xế sử dụng VF e34 cao hơn 150% so với sử dụng xe xăng.

Tại Việt Nam, cuộc cách mạng xanh trong di chuyển có nhiều thuận lợi khi thị trường xe điện trong nước đang tăng tốc mạnh mẽ với sự khai mở và đồng hành của VinFast. 

Kỷ nguyên xe điện cũng đã ghi dấu ấn mới với sự xuất hiện của đội hình taxi điện tại cả miền Nam và miền Bắc. Đây là minh chứng cho thấy tính đa dụng của VF e34 - vừa là mẫu xe gia đình thông minh, hợp túi tiền, vừa là lựa chọn hàng đầu trong kinh doanh dịch vụ.

Hiện giá bán VinFast VFe34 đang niêm yết là 690 triệu đồng

Hiện giá bán VinFast VFe34 đang niêm yết là 690 triệu đồng.

Hiện giá bán VinFast VFe34 đang niêm yết là 690 triệu đồng, chưa bao gồm bộ pin. Khách hàng mua VF e34 có 2 lựa chọn thuê pin theo gói Linh hoạt hoặc Cố định. 

Trong đó, gói thuê pin Linh hoạt có mức phí 657.500 đồng/tháng và giới hạn quãng đường 500 km/tháng, nếu đi vượt 500 km sẽ trả thêm 1.315 đồng/km. Gói thuê pin Cố định có giá 1,805 triệu đồng/tháng và không giới hạn quãng đường di chuyển. Đặc biệt, VF e34 hiện đang rất hút khách khi được hưởng mức lệ phí trước bạ 0% cho tới ngày 1/3/2025.

Xem thêm: Xăng liên tục tăng giá, VinFast công bố giữ nguyên giá thuê pin ô tô điện tại Việt Nam

Ảnh: VinFast.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading