VinFast tổ chức 'caravan ô tô điện' đầu tiên ở Việt Nam, khách hàng đăng ký miễn phí trọn gói

Thị trường ô tô | 29/03/2022

Vào ngày 7/4/2022, lần đầu tiên, 100 xe điện VF e34 sẽ tham gia hành trình “Cùng VF e34 chinh phục địa đầu Tổ quốc”, khởi hành từ trung tâm thành phố Hạ Long với điểm đến là nơi địa đầu cực Đông Bắc Tổ quốc - mũi Sa Vĩ (Móng Cái, Quảng Ninh).

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Để được tham gia sự kiện Caravan “Cùng VF e34 chinh phục địa đầu Tổ quốc”, các thành viên chỉ cần là chủ sở hữu xe điện VF e34 và đáp ứng một số yêu cầu bắt buộc về sức khỏe, thời hạn đăng ký xe, bằng lái… Sau đó, khách hàng điền thông tin TẠI ĐÂY trong thời gian từ 20h00 ngày 28/03/2022 tới 20h00 ngày 30/03/2022.

Hành trình caravan cùng VinFast VF e34.

Hành trình caravan cùng VinFast VF e34 chinh phục địa đầu tổ quốc.

Mỗi chủ xe được mời thêm một người thân (trên 18 tuổi) cùng tham gia. Dựa theo tin tức trên website chính thức của hãng cho biết toàn bộ chi phí ăn ở, lưu trú trong chuyến đi do VinFast tài trợ.

Hơn 100 khách hàng tiên phong của VinFast sẽ cùng trải nghiệm cung đường tới điểm địa đầu Tổ quốc đầy ý nghĩa, những con đường ven biển của vịnh di sản thế giới và đặc biệt là nơi đón ánh mặt trời đầu tiên ở khu vực miền Bắc - mũi Sa Vĩ. Bên cạnh trải nghiệm sau vô lăng, hơn 100 chủ xe VF e34 cũng sẽ có dịp được tham gia các hoạt động giao lưu ý nghĩa trong suốt hành trình. 

Với quãng đường dài gần 200km, những người dùng tiên phong sẽ có cơ hội cùng nhau trải nghiệm khả năng vận hành vượt trội và những tính năng thông minh của mẫu xe điện đô thị VF e34 trên nhiều loại địa hình, trong nhiều điều kiện khác nhau, trong đó có nhiều cung đường đồi núi quanh co phức tạp của khu vực Đông Bắc.

Hành trình Hà Giang cùng VinFast.

Chuyến hành trình lịch sử đánh dấu thương hiệu xe Việt mang tên VinFast.

Như vậy sau chuyến đi lịch sử của gần 100 xe VinFast (gồm 3 mẫu xe VinFast Lux SA2.0, Lux A2.0 và Fadil) chinh phục vùng đất địa đầu Hà Giang đã diễn ra thành công, hành trình caravan từ Hạ Long tới mũi Sa Vĩ mang nhiều ý nghĩa lịch sử hơn với thương hiệu VinFast vì đây là lần đầu tiên 100 chiếc ô tô điện thông minh của Việt Nam sẽ cùng lăn bánh, chinh phục những cung đường để đến với vùng địa đầu của Tổ quốc.

Đồng thời, hành trình này hứa hẹn sẽ là một cột mốc đáng nhớ với điểm đến đang chờ những người tiên phong cùng VinFast khai mở kỉ nguyên xe điện.

Sang tháng 1/2022, sẽ còn hàng ngàn chiếc xe VF e34 nữa được giao tới tay khách hàng.

VinFast VF e34 được người dùng đánh giá cao sau hơn 4 tháng bán ra thị trường.

Sau hơn 4 tháng có mặt trên thị trường, mẫu xe điện VinFast VF e34 đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng về thiết kế hiện đại, rộng rãi, khả năng tăng tốc tốt và vận hành êm ái. Đặc biệt, các tính năng thông minh như trợ lý ảo điều khiển bằng giọng nói, công nghệ an toàn cao cấp giúp cho người dùng luôn có được cảm giác hứng khởi khi cầm lái.

Đến hiện tại, VinFast đã lắp đặt khoảng 40.000 cổng sạc các loại, phủ sóng tại 63 tỉnh, thành và đang tiếp tục đẩy nhanh kế hoạch phủ sóng trạm sạc trên khắp Việt Nam. Ngoài bộ sạc di động 2,2kW đi kèm theo xe, VinFast cũng đang cung cấp thêm các tuỳ chọn về sạc pin với bộ sạc treo tường 7,4kW cho người dùng có nhu cầu.

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading