VinFast VF 8 ưu đãi tới 480 triệu đồng, cơ hội hấp dẫn dành cho người dùng thực lẫn giới đầu tư

Thị trường ô tô | 22/08/2022

Khách hàng đặt mua VinFast VF 8 sớm sẽ nhận được tổng giá trị ưu đãi lên tới 480 triệu đồng. Đây không chỉ là cơ hội sở hữu xe giá tốt mà còn mở ra tiềm năng sinh lời vô cùng hấp dẫn trong tương lai.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

VinFast vốn nổi tiếng về độ hào phóng với hàng loạt chương trình ưu đãi, khuyến mại khủng dành cho chuỗi sản phẩm của hãng. Sau khi "khép lại" dây chuyền sản xuất xe xăng gây nhiều tiếc nuối, VinFast trở nên bùng nổ hơn ở mảng xe điện với hàng loạt sự kiện đáng chú ý.

Đơn cử như sự kiện trình diễn khả năng lội nước siêu ấn tượng của xe điện VF e34, tổ chức lái thử VF 8 tại Hà Nội và Tp.HCM... Và gần đây nhất là chương trình ưu đãi với tổng giá trị lên tới 480 triệu đồng dành cho khách hàng mua xe VinFast VF 8, khiến nhiều người "đứng ngồi không yên".

VinFast VF8 ưu đãi tới 480 triệu đồng.

VinFast VF 8 ưu đãi tới 480 triệu đồng, cơ hội hấp dẫn dành cho người dùng thực lẫn giới đầu tư

Cụ thể, những khách hàng đã đặt cọc 10 triệu đồng từ trước hiện chỉ cần đóng thêm 40 triệu đồng để ký kết hợp đồng mua bán chính thức và nhận xe sớm nhất theo thứ tự đơn hàng nộp đủ 50 triệu đồng. Các chương trình ưu đãi đi kèm gồm có:

  • Gói tuỳ chọn dịch vụ thông minh Smart Service và hệ thống trợ lái nâng cao VinFast Smart Driving trọn đời trị giá 132 triệu đồng.
  • Voucher nghỉ dưỡng Vinpearl trị giá 118 triệu đồng, có thời hạn đến ngày 31/12/2023 hoặc 1 năm kể từ khi kích hoạt (tùy thời hạn nào đến sau).
  • Voucher mua xe được phép chuyển nhượng trị giá 150 triệu đồng. Voucher có giá trị đến ngày 31/12/2023.
  • Voucher Sống xanh trị giá 30-50 triệu đồng dành cho khách hàng sở hữu hoặc mua nhà Vinhomes; Tiết kiệm thêm tới 30 triệu đồng khi chuyển đổi từ xe xăng VinFast sang xe điện.
  • 1 bộ sạc di động.

Người Việt vây kín VinFast VF 8 tại sự kiện lái thử xe tại Hà Nội và Tp.HCM.

Người Việt vây kín VinFast VF 8 tại sự kiện lái thử xe tại Hà Nội và Tp.HCM

Bên cạnh đó, các cư dân Vinhomes còn nhận thêm một số đặc quyền khi mua xe điện VinFast như gửi xe và sạc pin miễn phí 2 năm.

Chưa hết, khách hàng mua ô tô điện từ nay đến hết tháng 2/2025 còn được hưởng thêm ưu đãi lệ phí trước bạ 0 đồng từ Chính phủ. Điều này đồng nghĩa với việc, người mua xe điện VinFast VF 8 còn tiết kiệm thêm khoản tiền từ 111 - 155 triệu đồng so với xe xăng cùng chỗ ngồi và cùng tầm giá.

Xem thêm: Người Việt phấn khích khi được sờ ngắm VinFast VF 8 'bằng xương bằng thịt'

Nhiều người nhanh tay ký đặt cọc bổ sung cho VinFast VF 8 để được nhận xe sớm với ưu đãi "khủng".

Hàng nghìn khách nhanh tay ký đặt cọc bổ sung để chắc suất nhận xe VinFast VF 8 sớm cùng loạt ưu đãi "khủng"

Sức hút từ ưu đãi "khủng" cũng như chất lượng xe đã được thẩm định nhanh thông qua quá trình lái thử đã khiến rất nhiều khách hàng nhanh chóng ký đặt cọc bổ sung với mong muốn nhận được xe sớm. Thậm chí, có không ít khách ngỏ ý với đại lý được bỏ ra khoản tiền nhiều hơn 50 triệu đồng để nhanh chóng sở hữu mẫu SUV điện thuần Việt VF 8.

Ngay cả những vị khách chưa bao giờ được sờ ngắm hay ngồi thử trên chiếc VF 8 cũng sốt sắng xuống tiền ký hợp đồng đặt cọc mua xe. Theo chuyên gia marketing Nguyễn Long Châu, đây là điều hiếm có trong ngành xe và nó đã phần nào phản ánh được sự thành công của thương hiệu ô tô VinFast ngay trên chính quê hương mình.

Bên cạnh đó, nhiều chuyên gia ô tô cũng nhận định, chương trình ưu đãi dành cho khách hàng chốt cọc sớm VF 8 không chỉ mở ra cơ hội sở hữu xe điện giá tốt cho người dân, mà còn là suất đầu tư sinh lời vô cùng tiềm năng trong tương lai. Tính đến nay, VinFast là thương hiệu hiếm hoi tại Việt Nam có thể làm được điều này.

Ảnh: VinFast

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading