Ô tô điện VinFast VF e34 thiết lập kỷ lục Việt Nam bằng hành trình chinh phục địa đầu Tổ quốc

Thị trường ô tô | 08/04/2022

"Hành trình cùng ô tô điện VinFast VF e34 chinh phục địa đầu Tổ quốc" diễn ra trong ngày 7/4/2022 đã được tổ chức Kỷ lục Việt Nam ghi nhận và vinh danh là "Đoàn Caravan ô tô điện nhiều nhất"

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Hơn 100 xe ô tô điện VinFast tham gia hành trình chinh phục mũi cực Đông Bắc tổ quốc.

Hơn 100 xe ô tô điện VinFast tham gia hành trình chinh phục mũi cực Đông Bắc tổ quốc.

Như đã thông tin cách đây ít ngày, sự kiện “Cùng VF e34 chinh phục địa đầu Tổ quốc” là chương trình Caravan do VinFast tổ chức nhằm mục đích tri ân các “VinFaster” khách hàng tiên phong đã đồng hành, ủng hộ VinFast khai mở kỷ nguyên ô tô điện tại Việt Nam. 

Box chèn khuyến mại - biên tập viên không chỉnh sửa tại đây!

Sáng ngày 7/4/2022, hơn 100 ô tô điện VinFast VF e34 đã khởi hành từ thành phố Hạ Long để hướng tới mũi Sa Vĩ - điểm cực Đông Bắc của Tổ quốc với quãng đường di chuyển gần 200 km có địa hình đa dạng từ đường nội đô, đường cao tốc cho tới những cung đường núi quanh co, phức tạp.

Hơn 100 xe ô tô điện VinFast tham gia hành trình chinh phục mũi cực Đông Bắc tổ quốc 1. Hơn 100 xe ô tô điện VinFast tham gia hành trình chinh phục mũi cực Đông Bắc tổ quốc 2.
Hơn 100 xe ô tô điện VinFast tham gia hành trình chinh phục mũi cực Đông Bắc tổ quốc 4. Hơn 100 xe ô tô điện VinFast tham gia hành trình chinh phục mũi cực Đông Bắc tổ quốc 5.

Đây cũng là điều kiện thách thức lý tưởng để VF e34 chứng minh khả năng vận hành vượt trội, thích ứng linh hoạt mọi cung đường. Không gian nội thất rộng rãi, công nghệ hỗ trợ vận hành được trang bị đầy đủ mang đến trải nghiệm khác biệt cho người cầm lái.

Sau gần 4 tiếng di chuyển và nghỉ ngơi, buổi chiều cùng ngày, đoàn xe hơn 100 ô tô điện VinFast VF e34 đã đặt chân tới Móng Cái và chinh phục thành công mũi Sa Vĩ mà không hề gặp bất cứ sự cố nào xảy ra trên đường.

Hơn 100 xe ô tô điện VinFast tham gia hành trình chinh phục mũi cực Đông Bắc tổ quốc 7.

Đại diện của VinFast nhận giấy chứng nhận kỷ lục Việt Nam dành cho đoàn hơn 100 xe ô tô điện VF e34.

Tại đây, đại diện của tổ chức Kỷ lục Việt Nam cũng đã trao giấy chứng nhận kỷ lục "“Đoàn caravan ô tô điện nhiều nhất Việt Nam” cho đoàn ngay khi 100 xe VF e34 đặt chân tới điểm cực Đông Bắc tổ quốc.

Với chương trình “Cùng VF e34 chinh phục địa đầu Tổ quốc”, thương hiệu ô tô điện Việt Nam không chỉ khẳng định chất lượng, sự bền bỉ của những chiếc ô tô điện thông minh VinFast mà còn là hoạt động đặc biệt, góp phần gắn kết và xây dựng cộng đồng người sử dụng ô tô điện ngày một lớn mạnh hơn tại Việt Nam.

Hơn 100 xe ô tô điện VinFast tham gia hành trình chinh phục mũi cực Đông Bắc tổ quốc 8.

Các thành viên trong đoàn cũng chụp ảnh để lưu giữ lại những kỷ niệm đáng nhớ.

VF e34 là mẫu xe đầu tiên khai mở kỷ nguyên xe ô tô điện thông minh của VinFast. Dù là thương hiệu mới và sản phẩm cũng rất mới nhưng sau 3 tháng ra mắt, VF e34 đã được người tiêu dùng đón nhận nồng nhiệt. Minh chứng là đơn đặt hàng kỷ lục, lên tới hơn 25.000 xe.

Vào tháng 1 năm nay, VinFast cũng đã giới thiệu và cho ra mắt toàn cầu bộ dải sản phâm xe điện mang tính toàn cầu gồm VF 5, VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9. Nhân sự kiện “Cùng VF e34 chinh phục địa đầu Tổ quốc”, VinFast cũng mời rất nhiều các cơ quan truyền thông và khách hàng đã đặt mua xe đến từ châu Âu và Mỹ để cùng trải nghiệm chiếc xe ô tô điện này. 

Hơn 100 xe ô tô điện VinFast tham gia hành trình chinh phục mũi cực Đông Bắc tổ quốc 9.

Anh Tyler Ngo - việt Kiều Mỹ đã đặt mua tới 10 chiếc xe ô tô điện VF 8 và VF 9 khi thương hiệu VinFast hiện diện tại thị trường Mỹ. 

Thú vị hơn, các đơn vị truyền thông trong và ngoài nước cũng như khách hàng nước ngoài đặt mua còn được lái thử nguyên mẫu VF 8 tại nhà máy VinFast ở Hải Phòng. Mẫu xe VinFast VF 8 dự kiến sẽ được ra bán ra vào cuối năm 2022.

Đáng chú ý, anh Tyler Ngo - một Youtuber và là người sở hữu nhiều siêu xe khủng của Gia Lai Team tại Mỹ cũng có mặt tại Việt Nam. Anh cho biết đã đặt 10 xe bao gồm cả VF 8 và VF 9. Lý do anh đặt mua 10 chiếc khá đơn giản vì VinFast là thương hiệu Việt Nam, lại có mặt tại thị trường Mỹ nên đã quyết định mua xe để thể hiện tinh thần yêu nước.

VinFast VF e34 nhanh chóng được người dùng đón nhận với đơn đặt hàng kỷ lục 25000 xe.

VinFast VF e34 nhanh chóng được người dùng đón nhận với đơn đặt hàng kỷ lục 25.000 xe.

"Ngoài ra, giá nhiên liệu tăng cao trong thời gian qua cũng là động lực để chuyển qua sử dụng xe điện và hi vọng có thể thực hiện một chuyến hành dài ngày chạy xe điện ngay tại Việt Nam nếu tình dịch dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát tốt", anh Tyler Ngo chia sẻ thêm.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading