Volkswagen Passat 2022 cập nhật mới với nhiều tinh chỉnh thiết kế

Thị trường ô tô | 19/05/2021

Sự thay đổi rõ ràng nhất của Volkswagen Passat 2022 cập nhật mới nằm ở phần đuôi xe.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Volkswagen Passat 2022 cập nhật mới với nhiều tinh chỉnh thiết kế.

Volkswagen Passat 2022 cập nhật mới với nhiều tinh chỉnh thiết kế.

Theo tin tức ô tôVolkswagen Passat 2022 cập nhật mới đã được vén màn tại thị trường ô tô Trung Quốc. Cụ thể, mô hình Passat mới tại thị trường đông dân nhất thế giới có nhiều điểm khác biệt từ ngoại thất cho đến cấu hình lẫn công nghệ nền tảng.

Xem thêm: Volkswagen tung ưu đãi hấp dẫn cho Tiguan Elegance, Passat và Polo

Volkswagen Passat 2022 cập nhật mới tại Trung Quốc .

Volkswagen Passat 2022 cập nhật mới tại Trung Quốc.

Được biết, Volkswagen Passat là mẫu xe đứng trước nguy cơ bị khai tử ở Châu Âu và Bắc Mỹ nhưng vẫn đang phát triển mạnh mẽ ở Trung Quốc. Tại thị trường này, dòng xe sedan của Volkswagen có rất nhiều sản phẩm được cung cấp thông qua các liên doanh địa phương với SAIC và FAW.

Trước đây, mẫu ô tô Volkswagen Passat đã được giới thiệu tại Trung Quốc vào cuối năm 2018 với thiết kế khác biệt đáng kể so với phiên bản tại châu Âu được bán ra từ năm 2015.

Volkswagen Passat 2022 cập nhật mới bắt mắt hơn.

Phiên bản Trung Quốc có ngoại hình trông rất giống phiên bản Bắc Mỹ mặc dù 2 mẫu xe hoàn toàn khác nhau về nền tảng. Cụ thể, mẫu xe được bán ở Trung Quốc dựa trên nền tảng MQB trong khi phiên bản Mỹ vẫn sử dụng hệ thống cũ của Passat NMS.

Volkswagen Magotan cũng dễ gây ra sự nhầm lẫn bởi vì mẫu xe này về cơ bản là phiên bản trục cơ sở dài hơn của Passat tại châu Âu. Xe được định vị giữa Passat và Phideon trong dòng sản phẩm sedan của Volkswagen tại Trung Quốc.

Volkswagen Passat 2022 cập nhật mới với nhiều phiên bản động cơ hấp dẫn.

Volkswagen Passat 2022 cập nhật mới với nhiều phiên bản động cơ hấp dẫn.

Bây giờ, quốc gia đông dân nhất thế giới tiếp tục chào đón mẫu xe hơi mới Volkswagen Passat 2022 facelift. Những hình ảnh về bản cập nhật giữa chu kỳ của mẫu sedan đã được Bộ công nghiệp và công nghệ thông tin nước này công bố.

Về ngoại thất, Volkswagen Passat 2022 có lưới tản nhiệt phía trước bóng bẩy với các chi tiết mạ crôm hình tổ ong, đèn pha LED cập nhật và thiết kế cản trước gọn gàng hơn. Sự thay đổi rõ ràng nhất nằm ở phía sau khi Passat phiên bản Trung Quốc trang bị dải đèn kéo dài, bao bọc toàn bộ chiều rộng của đuôi xe.

Volkswagen Passat 2022 cập nhật mới còn ẩn chứa nhiều thay đổi thú vị.

Volkswagen Passat 2022 cập nhật mới còn ẩn chứa nhiều thay đổi thú vị.

Về hệ thống truyền động, ký hiệu 280 TSI sẽ dành riêng cho động cơ 1.4L cấp thấp nhất. Bên cạnh đó, xe còn có các động cơ 2.0L là 330 TSI và 380 TSI. Được biết, cả 3 động cơ này đều chỉ kết hợp với hộp số DSG.

Hiện chưa rõ Volkswagen Passat 2022 facelift có được lên kế hoạch bán ra bên ngoài thị trường Trung Quốc trong thời gian tới. Song, có thông tin cho hay rằng chuỗi sản xuất mẫu sedan Passat tại nhà máy Tennessee của Mỹ sẽ kết thúc vào năm 2023.

Xem thêm: Volkswagen Tiguan 2022 mới với trang bị nâng cấp ra mắt, dự kiến tăng giá

(Nguồn ảnh: Motor1)

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading