Volkswagen Passat sắp ra mắt vào năm tới sẽ có bản hybrid

Thị trường ô tô | 10/09/2018

Volkswagen Passat cập nhật dự kiến ra mắt vào đầu năm 2019 sẽ có thêm phiên bản hybrid, theo trang tin Autoexpress.

Ảnh chụp phía trước xe Volkswagen Passat 2018

Volkswagen Passat 2018

Theo các tin tức ô tô, Volkswagen Passat cập nhật sắp sửa cung cấp công nghệ plug-in hybrid trên tất cả các biến thể. Theo đó, trang tin Auto Express cho biết Volkswagen đang có kế hoạch trang bị hệ thống PHEV trong dòng sản phẩm Passat sắp tới dự kiến ra mắt vào đầu năm 2019. Điều này nhằm mục đích phổ biến công nghệ này rộng rãi hơn so với hiện tại. Volkswagen Passat PHEV được cho là sẽ kết hợp động cơ xăng tăng áp 1,4 lít 154 mã lực với động cơ điện 85kW và pin lithium-ion 13kWh. Đây là hệ thống truyền động tương tự trên Passat GTE mặc dù dung lượng pin hiện tại được đánh giá chỉ ở mức 9,9kWh.

Dung lượng pin tăng thêm dẫn đến suy đoán rằng phạm vi hoạt động khi chạy hoàn toàn bằng điện của Volkswagen Passat PHEV là vào khoảng 71km. Con số hiện tại của GTE là 50 km. Ngoài những thay đổi nhỏ ở phía trước và phía sau, Passat cập nhật có thể sẽ nhận được một số công nghệ và tính năng mới, bao gồm màn hình hiển thị HUD. Bên cạnh đó, hệ thống Emergency Assist có thể giúp đưa xe vào làn đường khẩn cấp nếu người lái xe không có phản hồi. Ngoài ra, xe còn có phiên bản mới nhất của cụm đồng hồ kỹ thuật số hoàn toàn Active Info của Volkswagen.

Ảnh chụp thân xe Volkswagen Passat 2018

Auto Express bổ sung thêm rằng động cơ tăng áp 1,4 lít hiện tại được cung cấp trên phần lớn dòng xe Passat sẽ được thay thế bằng động cơ 1,5 lít hiệu quả hơn như trong các mẫu xe nhỏ hơn như Polo và Golf. Trong khi đó, dòng động cơ xăng và diesel 4 xi-lanh cũng sẽ được tinh chỉnh để nâng cao hiệu quả và giảm phát thải. Thương hiệu Skoda thuộc Volkswagen cũng sắp tiết lộ một phiên bản plug-in hybrid của mẫu xe Superb trong năm 2019. Volkswagen Passat cập nhật sẽ bắt đầu một năm quan trọng đối với thương hiệu xe nước Đức. Hãng sẽ ra mắt Golf thế hệ thứ 8 trong nửa đầu năm 2019. Năm sau cũng sẽ chứng kiến màn trình làng của các mẫu xe phiên bản sản xuất đầu tiên của dòng xe điện I.D.

Xem thêm:

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading