Volkswagen Polo đời mới lộ diện hoàn toàn trên phố

Thị trường ô tô | 17/05/2017

Volkswagen Polo bản nâng cấp mới xuất hiện trên phố mà không khoác lên lớp ngụy trang nào, sẵn sàng cho ngày ra mắt chính thức vào tháng 6/2017.

Volkswagen Polo thế hệ mới lộ diện hoàn toàn trên phố.

Một chiếc Volkswagen Polo 2018 đã được lăn bánh trên phố trong màu sơn nòng súng khỏe khoắn. Điều đặc biệt là chiếc xe mới này không hề được ngụy trang một chút nào mặc dù thời điểm ra mắt chính thức là vào tháng sau. Vì là bản nâng cấp (facelift) nên xe VW Polo mới không có quá nhiều thay đổi đáng kể; tuy nhiên, hãng xe Đức đã trau chuốt nhiều vào tiểu tiết khiến xe trở nên hiện đại hơn.

Phía đầu xe nổi bật với dải LED ban ngày hiện đại và cụm đèn chiếu sáng thiết kế mới. Cản trước cũng hầm hố hơn và được tảo điểm nhấn bởi một thanh chrome chạy ngang. Ở phía sau, kính hậu của xe nghiêng vào trong hơn, trong khi đèn hậu bắt mắt hơn vì được tút tát lại các chi tiết. Ngoài ra, cản sau và cửa cốp cũng có những nét khác biệt.

VW Polo có không quá nhiều thay đổi thiết kế nhưng hệ khung gầm khác biệt hoàn toàn

VW Polo có không quá nhiều thay đổi thiết kế nhưng hệ khung gầm khác biệt hoàn toàn.

Mặc dù là bản nâng cấp nhẹ nhưng xe VW Polo mới được phát triển trên hệ thống gầm bệ khác trước đây. Nền tảng MQB A0 giúp chiếc xe nhẹ hơn, an toàn hơn, đồng thời có thể sẵn sàng gắn lên động cơ điện.

Theo một số nguồn thông tin ô tô, xe Polo 2018 sẽ được đưa ra hàng loạt các tùy chọn động cơ, bao gồm TSI 1,5 lít từ VW Golf, TSI 2 lít cho công suất 200 mã lực ở phiên bản GTI cho đến 2 loại động cơ dầu 1,2 lít và 1,6 lít. Tùy chọn hộp số cho mẫu xe đô thị cỡ nhỏ bao gồm loại số sàn 5 cấp, số sàn 6 cấp và số tự động ly hợp kép 7 cấp.

Những chiếc VW Polo mới sẽ được xuất xưởng từ nhà máy Navarra đặt tại Tây Ban Nha vào tháng tới và bán ra tại châu Âu sau đó.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading