Volkswagen R ăn mừng cán mốc doanh số 200.000 chiếc

Thị trường ô tô | 08/07/2018

Chiếc Volkswagen R thứ 200.000 được giao cho khách hàng là mẫu xe Golf R. Theo đó, chủ nhân may mắn nhận xe mẫu xe đạt mốc trọng đại chính là một nhà sưu tập trung thành với hãng xe.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Volkswagen R ăn mừng cán mốc doanh số 200.000 chiếc - 1

Volkswagen R ăn mừng cán mốc doanh số 200.000 chiếc

Theo tin tức ô tô, chiếc xe Volkswagen R thứ 200.000 đã được giao tới khách hàng người Anh có tên là Keith Williamson thông qua đại lý Robinsons Volkswagen ở Peterborough. Được biết, đây không phải là mẫu xe Volkswagen hiệu suất cao đầu tiên của Williamson. Anh là một khách hàng thân thiết với hãng khi đã sở hữu một chiếc GTI Golf và cũng có mẫu xe R đầu tiên của Volkswagen là Golf R32 Mk 4 đời 2002. Đây là một sự kiện ô tô đáng mừng giữa người hâm mộ hãng xe và chính thương hiệu Volkswagen R.

Anh Keith Williamson cho biết: "Tôi thấy được rất nhiều điều thú vị từ Golf GTI của mình và Golf R thậm chí còn nâng mức độ thú vị này lên cao hơn. Tôi đặc biệt vui mừng về việc trang bị gói Performance Pack trên xe. Đây là một chiếc xe nữa sẽ không rời khỏi bộ sưu tập của tôi."

Volkswagen R ăn mừng cán mốc doanh số 200.000 chiếc - 2

Volkswagen R đã trở thành một thương hiệu của riêng mình trong năm 2011 khi hãng xe Đức đổi tên Volkswagen Individual. Thương hiệu phụ này cũng đã phát triển các phiên bản đỉnh cao của Passat, Touareg và Scirocco. "Phát triển và bán lẻ 200.000 chiếc xe R trên toàn cầu trong vòng 15 năm là một thành tựu lớn. Volkswagen R là một doanh nghiệp nhỏ với khoảng 350 đồng nghiệp. Mọi người trong công ty chúng tôi đều đóng góp vào sự thành công này", ông Jost Capito – giám đốc của Volkswagen Motorsport - cho biết.

Ông Sven Schuler - giám đốc phát triển kinh doanh và kỹ thuật số của Volkswagen R – bổ sung thêm: "Xe của chúng tôi đều đúng chất Volkswagen cộng thêm với những yếu tố bổ sung nhất định mà xe Volkswagen sản xuất hàng loạt không cung cấp".

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading