Volvo, Polestar giới thiệu hệ thống thông tin giải trí trên xe hơi mới

Thị trường ô tô | 24/01/2019

Polestar, thương hiệu xe điện của Volvo vừa giới thiệu hệ thống thông tin-giải trí mới dựa trên nền tảng Android dự kiến xuất hiện trên Polestar 2 và XC90 thế hệ mới.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Hệ thống thông tin giải trí trên xe hơi mới của Volvo - ảnh 1

Volvo, Polestar giới thiệu hệ thống thông tin giải trí trên xe hơi mới

Giống như hệ thống Sensus đang có mặt trên các mẫu xe Volvo thế hệ hiện tại, hệ thống mới duy trì bố cục khối chữ nhật nhưng tích hợp thêm các tính năng của Google như Maps, Play Store, Assistant, Play Music, Hangouts, Play Book và Calendar.

Thiết kế giao diện người dùng khác biệt hoàn toàn so với Sensus với 4 biểu tượng trên màn hình chủ và thanh điều khiển cố định ở đầu và cuối màn hình.

Hệ thống thông tin giải trí trên xe hơi mới của Volvo - ảnh 2

Thanh trên cho phép truy cập tới các tính năng khác nhau của hệ thống, bao gồm camera toàn cảnh, các ứng dụng, tài khoản người dùng và cài đặt xe hơi. Bên cạnh đó là thanh trượt từ trên xuống để nhận thông báo giống điện thoại thông minh. Thanh điều khiển dưới dùng để hiệu chỉnh điều hòa và ghế ngồi.

Hệ thống thông tin giải trí trên xe hơi mới của Volvo - ảnh 3

Volvo không phải là hãng xe duy nhất đang tìm cách phát triển một phiên bản native của Android Auto khi Audi cũng công bố dự án tương tự tại sự kiện Google I/O 2017.

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading