VW Tiguan Allspace bổ sung thêm nhiều trang bị hiện đại, giá 1,849 tỷ đồng, đầu tháng 8 ra mắt

Thị trường ô tô | 04/07/2019

Theo tin tức ô tô mới cập nhật, tiếp nối thành công của VW Tiguan Allspace trong năm 2018, Volkswagen Việt Nam đã chính thức giới thiệu thêm phiên bản Luxury với nhiều trang bị cao cấp dành cho mẫu SUV 7 chỗ này.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

VW Tiguan Allspace hoàn toàn mới lần đầu tiên được giới thiệu lần đầu tiên tại Việt Nam vào cuối năm 2017. Và sau gần 2 năm ra mắt và nhận được kết quả đáng mừng, Volkswagen Việt Nam đã quyết định mang về bản nâng cấp 2019 với tên gọi "VW Tiguan Allspace Luxury" để phục vụ theo nhu cầu người tiêu dùng.

VW Tiguan sẽ có thêm phiên bản mới Luxury với giá 1,849 tỷ đồng.

VW Tiguan sẽ có thêm phiên bản mới Luxury với giá 1,849 tỷ đồng.  (Ảnh: Ngô Minh)

Theo đó, phiên bản mới VW Tiguan Allspace Luxury sẽ được nâng cấp thêm 3 trang bị cao cấp mới gồm: Màn hình hiển thị thông tin kỹ thuật số “Digital cockpit” 12.3 inche, hỗ trợ đỗ xe tích hợp đỗ xe tự động Park Assist, Camera 360 dạng 3D.

Ngoài ra, các trang bị nổi bật đã có trên VW Tiguan Allspace trước đó vẫn được giữ nguyên như phanh tay điều khiển điện kết hợp chức năng chống trôi xe Auto-Hold, đèn pha Full LED tự động điều chỉnh góc chiếu, điều hoà 3 vùng độc lập, cốp điện chế độ dẫn động 4 bánh với 4 chế độ lái...

VW Tiguan Allspace Luxury sẽ được trưng bày tại Việt Nam từ đầu tháng 8/2019.

Mẫu xe mới của Volkswagen Việt Nam dự kiến sẽ được trưng bày lần đầu tiên tại TTTM Takashimaya Sài Gòn Center từ ngày 02-04/08/2019 để ra mắt công chúng. Ngoài các màu như Đỏ, Cam, Xám, Trắng, Đen, Tiguan Allspace Luxury còn dược bổ sung thêm màu mới Xanh Petroleum Metalic.

VW Tiguan Allspace Luxuxy sẽ có giá bán 1,849 tỷ đồng, xem là mẫu xe nhập khẩu Đức duy nhất có mức giá dưới 2 tỷ đồng trong phân khúc. Các khách hàng sở hữu Tiguan Allspace Luxury nói riêng và các dòng xe VW nói chung sẽ được hưởng chế độ bảo hành, bảo dưỡng toàn cầu.

Nhân sự kiện ra mắt phiên bản mới Tiguan Allspace Luxury, khách hàng khi mua bất kỳ các dòng xe VW tại các đại lý của hãng trên toàn quốc trong thời gian 10/7-10/8/2019 sẽ được hỗ trợ ngay 20 triệu đồng.   

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading