Xe bán tải ồ ạt giảm giá, riêng Isuzu D-max giảm tới 160 triệu đồng

Thị trường ô tô | 10/11/2019

Thị trường ô tô tháng 11 chứng kiến sự ồ ạt giảm giá của hàng loạt mẫu xe thuộc dòng xe bán tải và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Đặc biệt, mẫu xe bán tải D-max của Isuzu giảm đến 160 triệu đồng.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Từ đầu tháng 10, các dòng xe bán tải của Ford đều đồng loạt giảm giá từ 40-50 triệu đồng. Dòng Ford Ranger luôn đứng đầu trong những mẫu xe bán tải bán chạy nhất. Tuy nhiên, mức lệ phí trước cũng khá cao lên đến 7,2% tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh và 6% tại các tỉnh khác. Đặc biệt, 2 phiên bản Wildtrak đang được giảm giá đến 50 triệu đồng, giá chỉ còn 803 triệu đồng cho phiên bản một cầu AT và 868 triệu đồng cho phiên bản cao cấp nhất. 

Xe bán tải ồ ạt giảm giá, riêng Isuzu Dmax giảm tới 160 triệu đồng.

Ford Ranger 2019 nhập khẩu trực tiếp Thái Lan (nguồn: Oto.com.vn)

Đối thủ “duyên nợ” của Ford Ranger trong phân khúc xe bán tải, Toyota Hilux cũng giảm giá nhiều mẫu xe trong tháng 11. Cụ thể phiên bản cũ của Hilux được giảm cao nhất 33 triệu và thấp nhất là 21 triệu đồng. Trong đó, giá Hilux bản 2.4E 4x2 AT giảm 33 triệu, từ 695 triệu còn 662 triệu, giá Toyota Hilux bản 2.4E 4x4 MT giảm 21 triệu, từ 793 triệu còn 772 triệu. Toyota cũng ra mắt Hilux bản mới với giá từ 622 triệu. Phiên bản cao cấp nhất không giảm giá. Bên cạnh đó, những phiên bản khác cũng có mức ưu đãi hấp dẫn lên đến hơn 60 triệu đồng.

Xe bán tải ồ ạt giảm giá, riêng Isuzu Dmax giảm tới 160 triệu đồngm

Toyota Hilux phiên bản 2019

Riêng Isuzu D-max đang là mẫu xe giảm giá mạnh nhất trong phân khúc xe bán tải. Mức giảm sâu 130 triệu đồng cho phiên bản số sàn và 160 triệu đồng cho phiên bản cao cấp. Đây là mẫu xe luôn nằm trong top "ế ẩm" nhất trong phân khúc bán tải tại thị trường Việt Nam. Isuzu D-max được đánh giá là mẫu xe có động cơ và thiết kế không có gì nổi bật. Doanh số tháng 11 của 2 mẫu xe Dmax của Isuzu cũng chỉ 22 chiếc, tiếp tục đứng “bét bảng” trong phân khúc.

Xe bán tải ồ ạt giảm giá, riêng Isuzu Dmax giảm tới 160 triệu đồng,

Isuzu D-max 2019

Với sự xuất hiện của các mẫu xe Mitsubishi mới gồm 4x2 MIVEC, 4x2 MIVEC Premium, 4x4 MIVEC, 4x4 MIVEC Premium cùng với sự thay đổi mạnh mẽ về trang bị. Cùng với đó, các mẫu thấp cấp của hãng cũng có mức giá rất cạnh tranh. Do vậy, chúng ta có thể trông chờ một cuộc đua mới không còn nhàm chán như trước với sự “lột xác” của Mitsubishi, trong khi trước đó chỉ là sự hoán đổi ngôi hai ông lớn là Toyota Hilux và Ford Ranger.

Xe bán tải ồ ạt giảm giá, riêng Isuzu Dmax giảm tới 160 triệu đồng,f

Mẫu Misubishi Triton vừa mới ra mắt đầu tháng 11

Vinfast cũng mạnh tay giảm giá đến 80 triệu đồng cho 2 phiên bản của Chevrolet Colorado là Colorado 2.5L 4x4 AT LTZ và Colorado 2.5L 4x4 AT LTZ HC. Các phiên bản khác cũng được giảm giá lên đến 30 triệu đồng. 

Giải thích cho điều này, các đại lý cho biết việc tăng lệ phí trước bạ lên mức 7% làm giảm sự hấp dẫn đối với khách hàng. Việc giảm giá sâu, cùng với một loạt chương trình khuyến mãi sẽ “kéo lại” sức hấp dẫn cho phân khúc này. 

Hứa hẹn từ đây đến Tết Nguyên Đán, chắc chắn sẽ tiếp tục “bùng nổ” những chương trình khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn của các hãng xe.

Ảnh: Internet

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading